2016 nhiều may mắn cùng gia đình

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người người nhà nhà lại n ô nực trang trí cho tổ ấm của mình để mong đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Và phong thủy là một yếu tố quan trọng. Chính vì vậy bạn cần lưu ý một số điều để đón năm mới với nhiều tài lộc.
1. Cục diện “xuyên đường sát”

Trong phong thủy, “xuyên đường sát”  chung cư Athena dùng để chỉ cục diện nhà ở được hình thành khi cửa ra vào, cửa sổ và ban công nắm thẳng hàng và thông nhau tạo thành một đường thẳng, không có vật che chắn.
Nếu theo bố cục này thì những năng lượng tốt, tích cực khi đi vào nhà sẽ nhanh chóng bị đẩy ra ngoài khiến tài lộc không giữ được mà tổn hao mất.

Xem thêm:  Những yếu tố cực quan trọng xem xét để mua nhà không hối hận.

 

Không nên giữ bộ mặt cáu kỉnh

Dù chỉ là cảm xúc của riêng bản thân Athena Xuan Phuong nhưng điều này lại ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của những người xung quanh, khiến họ cảm thấy khó gần và không muôn tiếp xúc. Và chắc chắn điều này sẽ không đem lại tài vận cho bạn.

Người xưa từng có câu nói “hòa khí sinh tài khí”, khi các mối quan hệ xung quanh hài hòa, mọi hiềm khích được gỡ bỏ thì chắc chắn quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, có nhiều cơ hội hơn để thành công. Ngược lại, nếu bạn bị mọi người xa lánh cũng có nghĩa con đường làm giàu của bạn sẽ gặp khá nhiều chông gai.

 

Sử dụng nước tiết kiệm. Nước có quan hệ mật thiết với tài lộc là quan niệm từ xa xưa của cha ông ta. Nếu sử dụng lãng phí nước tức là bạn đang xua đuổi đi tài lộc vào nhà mình. Chính vì vậy đây là một thói quen mà bạn cần loại bỏ.

4. Tiêu tiền rõ ràng: Quan điểm, cách thức tiêu tiền của mỗi người có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận, số mệnh giàu nghèo của mỗi người. Chính vì vậy bạn cần có những chi tiêu thật hợp lý.

 

Có thể nói mỗi người có một suy nghĩ khác nhau về cách tiêu tiền. Người thì coi tiền bạc là đích để thực hiện mọi thứ, người thì lại coi tiền bạc không là gì cả. Dù quan điểm của mỗi người là khác nhau nhưng có những kế hoạch cụ thể và hành động tích cực se mang lại lại nhiều may mắn cho bạn rất nhiều trong vấn đề tiền bạc.

Từ khóa liên quan:
  • Chung cu Athena Complex
  • chung cư Athena
  • Athena Xuan Phuong
  • Chung cư Xuân Phương

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *