Samsung Galaxy Note 3 cũ thiết kế khác biệt, cấu hình mạnh mẽ, giá siêu rẻ

Samsung Galaxy Note 3 cũ với đặc biệt cực kỳ riêng của cái Note cũng được người tiêu dùng quan tâm quan tâm. Vậy thời điểm này, tậu Galaxy Note 3 cũ sở hữu phải sự lựa chọn phải chăng đáng tìm tại thời điểm này danh cho các bạn.

bề ngoài

Giữ nguyên giá trị nhận dạng thương hiệu, Galaxy Note 3 cũ ngôn ngữ mẫu mã tương tự như những điện thoại dòng Galaxy khác của Samsung. Tuy nhiên, mặt lưng của Note 3 lại hơi ấn tượng sở hữu bề ngoài nhựa giả da sang trọng, thêm đường viền kém chất lượng chỉ khâu khiến điểm nhấn cho sản phẩm. Điểm đáng chê trách duy nhất về phần kiểu dáng của Samsung Galaxy Note 3 cũ là viền benzen khá tệ, dễ bong tróc sau 1 thời gian dùng.

Galaxy Note 3 cũ mang màn hình AMOLED 5,7 inch, độ phân giải full HD. điểm mạnh của màn hình AMOLED Note 3 sử dụng ấy là cho hiển thị màu đen cực sâu, màu sắc trong trẻo, độ tương phản thấpmang phần nịnh mắt.

Về cấu hình, hiệu năng:

Cấu hình của Galaxy Note 3 cũ vẫn thuộc dạng mạnh mẽ nếu xét vào thời điểm hiện nay. Điện thoại hai phiên bản dành cho những thị trường khác nhau. không tính phiên bản bộ vi xử lý SnapDragon 800 thì Note 3 còn với bản sử dụng chip cây nhà lá vườn Exynos 5420. Phiên bản sử dụng chip Exynos là phiên bản được bán chính hãng ở Việt Nam.

Cả 2 bản đều với 3GB RAM, vẫn là dung lượng lớn vào thời điểm hiện tại. với cấu hình như vậy, Note 3 vẫn thừa sức chạy các ứng dụng nặng ngày nay, tính năng chạy đa nhiệm là xuất sắc.

Giá bán cực kỳ tốt Galaxy Note 3 cũ

Samsung Galaxy Note 3 cũ chúng ta sẽ tiết kiệm được từ 3- 4 triệu đồng thay vì phải trả giá cao gấp đôi số tiền khi mới tìm mà chất lượng cũng như hiệu năng luôn vượt trội như với máy mới. sở hữu số tiền tiết kiệm được thì bạn sở hữu thể đầu tư vào mục đich khác nhưu tìm mua shoppin, mang những đồ sử dụng mà bạn yêu thích.

Bạn thể xem trực tiếp tại link sau: http://mobilecity.vn/samsung/samsung-galaxy-note-3-cu-xach-tay-han-quoc-prd506.html

Samsung Galaxy Note 3 cũ của Samsung sở hữu nhược điểm là sở hữu tầm giá đó, bạn chỉ mang thể sắm được 1 chiếc điện thoại cũ. Nhưng chính nhược điểm cũng chính là ưu điểm của Note 3, khi loại điện thoại này với một cùng đồng hỗ trợ đa số, sẵn đa dạng bản Rom tích hợp các tính năng hữu ích, yêu thích với sở thích người mua. bên cạnh ra, hiệu năng của Galaxy Note 3 cũ cũng vô cùng ưu việt Camera và cái bút S-pen cũng là một ưu thế tiếp theo của Note 3. Vậy, trường hợp muốn sự toàn diện thì Galaxy Note 3 là thực sự là lựa mua tốt nhẩ dành cho bạn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *