Sức mạnh bên trong vượt trội của Sony Z3V

Sau sự thành công mà Sony Xperia Z3 với tại, mang vẻ như Sony tiếp tục đẩy mạnh doanh số bằng bí quyết tung ra ở mỗi thị trường một phiên bản Z3 khác nhau. Ví dụ như Z3 Au, Z3 Docomo hay Z3 Softbank nhưng đặc trưng nhất lẽ là phiên bản Sony Z3V xách tay Mỹ được cung cấp bởi nhà mạng Verizon

ngoại hình tinh tế

Sony Xperia Z3V là 1 smartphone đẹp mắt do với thân hình mảnh mai sở hữu mức độ hoàn thiện cao và tỉ mỉ từng đường nét nhỏ. dòng máy này mang 2 màu duy nhất là đen và trắng,. Hai màu sắc này là lựa chọn xuất sắc để show ra 2 mặt kính cực kỳ bóng bẩy. Cụm loa stereo được đặt sát trong 2 lỗ nhỏ sát cạnh trên và cạnh dưới. phải nhắc là đây là 1 dòng điện thoại hồn Sony Z3, xác Z2 thì đúng hơn.

nếu như Xperia Z3 thường mang lại cảm giác gia công cực kỳ liền lạc, nguyên khối thì mẫu sony z3V lại ko khiến cho được như vậy. Phần viên kim cái giờ đây được thay bằng một dải nhôm chạy dọc, chính vì vậy màn phần viền sẽ bị chia thành 3, cảm giác cầm cũng không được trọn vẹn nữa. Sạc ko dây đã được tích hợp sẵn ở nắp lưng của máy là 1 ưu điểm to. ko kể ra, Z3V cũng dày và nặng hơn đôi chút.

Màn hình hiển thị sắc nét

Màn hình của Z3 phiên bản Verizon sở hữu độ phân giải Full HD gói gọn trong kích thước 5.2inch và nó thật sự cực kỳ sáng. Sony Z3V được thứ màn hình chất lượng cao và nó thể hiện siêu tốt. Nó còn phải chăng hơn nếu anh em ở chế độ xem hình hay xem video thì lúc đó Bravia Engine được kích hoạt. Sony còn với cả kỹ thuật XReality vốn được dùng trên những TV của họ lên chiếc máy này.

không chỉ mang màu sắc ấn tượng mà độ trong màn hình, độ tương phản và màu đen trên Z3V đều được thể hiện vô cùng rẻ. ví nhưmột quý khách dùng điện thoại cho các hoạt động như chơi game, xem phim thì màn hình của Z3V sẽ gây ấn tượng mạnh mang người mua. các đặc điểm khác như góc nhìn hay độ chi tiết không sở hữu khác biệt nhiều so sở hữu phiên bản Z3 thường.

Hiệu năng mạnh mẽ

Sức mạnh bên trong Z3v tới từ con chip Snapdragon 801 2,5Ghz cộng 3GB RAM. Giống sở hữu Z3 Au hay bất kỳ phiên bản Z3 nào khác, khả năng thực thi những tác vụ của máy vô cùng nhanh chóng. Từ thời gian mở các ứng dụng, xử lý các tác vụ hay đơn giản nhất là xem phim 4K thì máy đều cho thời gian phản hồi nhanh chóng.

Sony-Z3V-MobileCity-000

Pin phải chăng

viên pin 3200mAh, mình xếp Z3v vào hạng nhất về pin khi so mang bất đề cập điện thoại tối ưu nào. Vấn đề đầu tiên là pin của Z3v vô cùng trâu, với thể vô tư dùng đến 12 giờ đêm mà không hết. Vấn đề thứ 2 là Z3v là 1 loại điện thoại nhỏ, nhẹ, đẹp chứ chẳng phải chiếc lớn con lực sĩ như iPhone 6 Plus hay là Note 4. Máy đáp ứng tốt thời gian tiêu dùng từ 6h sáng đến 12h đêm mà vẫn còn dư pin cho đến trưa ngày hôm sau.

Như vậy là nhiều đặc điểm nổi trội như không bắt buộc unlock, cấu hình tốt, màn hình đẹp, pin trâu thì Sony Z3v đang hiện là 1 sản phẩm đem đến rộng rãi giá trị nhất sở hữu mức giá của nó. nếu phải thêm thông tin gì thì bạn thể xem khía cạnh tại link: http://mobilecity.v

Sau sự thành công mà Sony Xperia Z3 mang tại, sở hữu vẻ như Sony tiếp tục đẩy mạnh doanh số bằng phương pháp tung ra ở mỗi thị trường 1 phiên bản Z3 khác nhau. Ví dụ như Z3 Au, Z3 Docomo hay Z3 Softbank nhưng đặc biệt nhất với lẽ là phiên bản Sony Z3V xách tay Mỹ được phân phối bởi nhà mạng Verizon

thiết kế tinh tế

Sony Xperia Z3V là một smartphone đẹp mắt do thân hình mảnh mai mang mức độ hoàn thiện cao và tỉ mỉ từng đường nét nhỏ. dòng máy này 2 màu duy nhất là đen và trắng,. Hai màu sắc này là lựa tậu lý tưởng để show ra 2 mặt kính cực kỳ bóng bẩy. Cụm loa stereo được đặt sát trong 2 lỗ nhỏ sát cạnh trên và cạnh dưới. phải nói là đây là một cái điện thoại hồn Sony Z3, xác Z2 thì đúng hơn.

nếu như Xperia Z3 thường đem lại cảm giác gia công rất ngay tắp lự lạc, nguyên khối thì cái sony z3V lại không làm được như vậy. Phần viên kim loại giờ đây được thay bằng một dải nhôm chạy dọc, chính vì vậy màn phần viền sẽ bị chia thành 3, cảm giác cầm cũng không được trọn vẹn nữa. Sạc không dây đã được tích hợp sẵn ở nắp lưng của máy là 1 thế mạnh lớn. ngoài ra, Z3V cũng dày và nặng hơn đôi chút.

Màn hình hiển thị sắc nét

Màn hình của Z3 phiên bản Verizon với độ phân giải Full HD gói gọn trong kích thước 5.2inch và nó thật sự rất sáng. Sony Z3V được vật dụng màn hình chất lượng cao và nó thể hiện rất rẻ. Nó còn phải chăng hơn trường hợp anh em ở chế độ xem hình hay xem video thì khi ấy Bravia Engine được kích hoạt. Sony còn với cả kỹ thuật XReality vốn được dùng trên những TV của họ lên loại máy này.

ko chỉ sở hữu màu sắc ấn tượng mà độ trong màn hình, độ tương phản và màu đen trên Z3V đều được thể hiện cực kỳ tốt. ví như1 quý khách tiêu dùng điện thoại cho những hoạt động như chơi game, xem phim thì màn hình của Z3V sẽ gây ấn tượng mạnh mang các bạn. các đặc điểm khác như góc nhìn hay độ yếu tố không sở hữu khác biệt rộng rãi so với phiên bản Z3 thường.

Hiệu năng mạnh mẽ

Sức mạnh bên trong Z3v tới từ con chip Snapdragon 801 2,5Ghz cộng 3GB RAM. Giống sở hữu Z3 Au hay bất kỳ phiên bản Z3 nào khác, khả năng thực thi các tác vụ của máy rất nhanh chóng. Từ thời gian mở các ứng dụng, xử lý các tác vụ hay đơn giản nhất là xem phim 4K thì máy đều cho thời gian phản hồi nhanh chóng.

Sony-Z3V-MobileCity-000

Pin tốt

sở hữu viên pin 3200mAh, mình xếp Z3v vào hạng nhất về pin khi so sở hữu bất kể điện thoại thông minh nào. Vấn đề thứ 1 là pin của Z3v cực kỳ trâu, với thể thoải mái dùng đến 12 giờ đêm mà không hết. Vấn đề thiết bị 2 là Z3v là một chiếc điện thoại nhỏ, nhẹ, đẹp chứ không hề dòng to con lực sĩ như iPhone 6 Plus hay là Note 4. Máy đáp ứng phải chăng thời gian sử dụng từ 6h sáng tới 12h đêm mà vẫn còn dư pin cho đến trưa ngày hôm sau.

Như vậy là nhiều đặc điểm nổi trội như không cần unlock, cấu hình thấp, màn hình đẹp, pin trâu thì Sony Z3v đang hiện là 1 sản phẩm mang lại phổ biến giá trị nhất chi phí của nó. trường hợp cần thêm thông tin gì thì bạn với thể xem khía cạnh tại link: http://mobilecity.vn/sony/sony-xperia-z3v-prd944.html

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho người mua đang phân vân về phiên bản Xperia Z3 mới này.

Theo MobileCity

n/sony/sony-xperia-z3v-prd944.html

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho người mua đang phân vân về phiên bản Xperia Z3 mới này.

Theo MobileCity

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *