Thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 lấy ngay, giá bao nhiêu?

Dù chúng ta không làm rơi vỡ hay va đập nhưng máy vẫn bị hư hỏng, màn hình không hiển thị hay màu sắc hiển thị không được như trước, nhòe mờ khiến bạn cảm giác khó chịu khi sử dụng. Vì thế bạn muốn tìm một địa chỉ thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 uy tín, chất lượng tốt nhất tại HN?

Với sự cố gắng và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. DuyMobile đã và đang trở thành một điểm đến, một trung tâm uy tín chuyên về sửa chữa smartphone, máy tính bảng hàng đầu tại Hà Nội. Hơn nữa, nhờ vào máy móc thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách của chúng ta.

>>Thay màn hình Lumia 1320 lấy ngay giá bao nhiêu?

Thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 chưa đến 1 giờ đồng hồ?

Chúng ta không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi lấy máy như trước nữa, vì khi sử dụng công nghệ ép kính tự động chân không sẽ chỉ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ là các bạn đã có trong tay một chiếc máy như lúc ban đầu không hề có dấu hiệu của sửa chữa.

Thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 nhanh hơn thay kính cảm ứng Asus Zenfone 5 vì chúng ta chỉ cần tháo màn bị hỏng ra, vệ sinh lại máy và dán màn Asus Zenfone 5 vào và cho máy ép kính chân không để chờ keo khô và vệ sinh lại là có thể lấy được máy ngay.

Thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 giá bao nhiêu?

Thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone bằng công nghệ hiện đại, mới nhất đến từ Nhật Bản giá thành cũng không đắt hơn so với những biện pháp gia công truyền thống trước đó, thậm chí chi phí sửa chữa còn thấp hơn so với trước đó nhiều.

Giá thành dịch vụ tại DuyMobile luôn rẻ hơn vì sự cạnh tranh giá trên thị trường, linh kiện được nhập khẩu trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào nên chi phí sửa chữa cũng rẻ hơn rất nhiều.

Chế độ bảo hành 3 tháng, là sự cam kết của trung tâm đối với khách hàng để các bạn có thể tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì của trung tâm.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *