Điều cần biết khi cho bé đi du lịch

Lại chuẩn bị tới mùa du lịch các bạn tất bật chuẩn bị cho chuyển đi của mình cùng bạn bè và gia đình. Với các bạn đã có con nhỏ thì việc sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý luôn là câu hỏi mà các bạn cần lời giải đáp. Đối với các bạn đã có gia đình thì các bạn cần hết sức lưu ý tới việc chuẩn bị đồ cho con trong mấy ngày xa nhà sắp tới. Những món đồ cần thiết trong tư trang của bạn cần có như: đường sữa, quần áo đi biển, phao tam cho be

Áo phao bơi cho bé mùa hè

Chọn mua áo phao bơi tốt nhật tại ShopTreTho.com.vn

Cho bé đi biển cũng cần chuẩn bị những thứ như đi du lịch thông thường, gồm: các loại thuốc mà bạn không thể quên là thuốc hạ sốt, men tiêu hóa, xịt phỏng, cặp nhiệt độ, băng dán, nước muối sinh lý, xịt mũi, máy xông mũi, thuốc xông, dầu tràm, kem xịt muỗi/côn trùng cắn và cả kem chống nắng… Bạn nên chọn loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em.

Chuẩn bị các loại đồ ăn mát và lành nhất cho trẻ cùng sữa. Nếu bé đến tuổi ăn dặm thì chuẩn bị một ít đồ ăn sẵn như bột dinh dưỡng ăn liền, các hộp thức ăn bổ sung, có thể mang thêm bình giữ nhiệt. Nếu bé của bạn đã có thể ăn cháo hạt và đồ ăn lợn cợn thì đến bữa, bạn có thể thể đặt ngay tại các nhà hàng, khách sạn nhưng bạn cần hỏi rõ trước xem trong thực đơn của họ có món cháo hoặc bún, phở không?
Bạn nên tăng cường cho bé dùng vitamin A, vitamin E mỗi ngày trong vòng 2 tuần trước khi đi biển để giúp bé khỏi say nắng, say nóng và dị ứng da cho bé.

Có nên cho bé 3-5 tháng tuổi đi du lịch biển và tắm biển không?

Thông thường bé mới 3-5 tháng thì không nên cho đi chơi xa chứ đừng nói là đi biển. Nhưng từ sau 5 tháng tuổi và bé có thể trạng tốt, bạn hoàn toàn có thể cho bé yêu đi du lịch cùng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *