Bạn chọn đồ chơi cho trẻ theo những tiêu chí nào?

Việc chọn đồ chơi thông minh cho bé không phải là điều đơn giản như nhiều người đang nghĩ mà nó là cả một nghệ thuật. Với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm thì việc chọn đồ chơi cũng khá là nan giản và đầy suy tính. Sau đây là một chia sẻ các điểm cần chú ý khi chọn đồ chơi cho con để bố mẹ tham khảo:

Ô tô điện trẻ em 2011 Volvo C70

Thứ nhất: Cái gì cũng thế “tốt” không bằng “hợp”. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ bố mẹ nên lựa chọn món đồ chơi thích hợp để thúc đẩy trẻ phát triển. Ví dụ khi trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên bố mẹ nên mua đồ chơi vận động cho trẻ để bé năng động hơn. Ví dụ như xe ô tô điện trẻ em, cầu trượt, nhà banh… sẽ tăng khả  năng vận động cho trẻ và kích thích trí não phát triển.

Thứ hai: Yếu tố thứ 2 liên quan đến chất liệu làm đồ chơi phải đảm bảo an toàn. Đặc biệt trẻ nhỏ thường rất nhạy cảm và hay bị kích ứng da nếu tiếp xúc với chất lạ. Vì thế bố mẹ lựa chọn đồ chơi an toàn để đảm bảo sức khỏe của trẻ nhỏ. Đồ chơi trẻ em nên được làm từ các vật liệu bằng gỗ, bằng nhựa và không chứa chất gây hại.

Thứ 3: Chọn cho mình điểm mua hàng uy tín chất lượng. Trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái được bày bán tràn lan, vì thế bố mẹ sẽ khó có thể phân biệt được đâu là hàng giả hàng nhái. Có những món đồ chơi được dán nhãn mác của các sản các thương hiệu uy tín. Vì thế bố mẹ có thể tham khảo kỹ lưỡng một điểm mua hàng trước khi chọn tới các sản phẩm của họ. Baby Của Tôi là điểm đến được nhiều gia đình tin tưởng để chọn mua các sản phẩm đồ chơi cho bé của mình. Là công ty chuyên nhập khẩu hàng chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *