Fan Apple yêu thích iPhone 5C cũ vì sao

iPhone 5C cũ là mẫu điện thoại cao cấp nhưng được thiết kế và tạo ra hướng đến người dùng có thu nhập thấp tại các thị trường tiềm năng như Châu Á. Với thiết kế mỏng nhẹ đa màu sắc cuôn hút người dùng thì iPhone 5C cũ được tìm mua rất nhiều tại thị trường đông dân nhất Thế giới này. Chính vì vậy nguồn doanh thu do nó mang lại là khá lớn khiến Apple thấy được hướng đi của mình là đúng đắn.

Vì sao iPhone 5C cũ lại được yêu chuộng đến vậy

iPhone 5C cũ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Apple từ những mẫu thiết kế đáng giá của Steven Job nhà CEO đại tài gây dựng nên Apple. Nên về nguồn gốc máy là điều tiên quyết đáng để người dùng tin cậy chọn lựa đặc biệt là những fan của Apple.

Với tên tuổi và thương hiệu có tầm cỡ của Trái táo khuyết thì việc cho ra đời mẫu điện thoại iPhone 5C cũ giá rẻ đa màu sắc cũng là một bước tiến táo bạo mà Apple định ra để chiếm trọng lòng tin yêu của người dùng yêu thích Apple trên toàn cầu. chính vì vậy mà khi được tung ra thị trường đông dân Châu Á nó được đón nhận rất nhiệt tình kể cả các mem ở Việt Nam nên nguồn thu lợi của Apple là rất lớn chứ không  hề nhỏ như lo ngại trước đây.

Mức giá bán iPhone 5C cũ siêu hấp dẫn

Hiện tại mức giá bán của iPhone 5c cũ đã giảm đi đến 40-50% giá máy mới ban đầu và hiện dòng máy này cũng đã ngừng sản xuất nên nếu muốn mua bạn chỉ có thể mua máy đã qua sử dụng nhưng còn mới đến 99% chất lượng tốt dùng ổn định. Giá bán iPhone 5C cũ chỉ nhỉnh hơn 3 triệu một mức gái tốt nếu ai là tín đồ của Apple muốn trên tay để đóng góp vào bộ sưu tập táo của mình thêm đầy đủ. Đặc biệt giá bán này thì kể cả người dùng có thu nhập thấp hay học sinh sinh viên đều có thể sắm được.

Thiết kế và cấu hình iPhone 5C cũ thực sự ấn tượng

iPhone 5C cũ có thiết kế nhựa thanh mảnh gọn nhẹ với nhiều màu sắc tươi trẻ, màn hình retina 4inch, cấu hình mạnh chip A6 độc quyền Apple  xung nhịp 1,3GHz cùng nhiều phiên bản bộ nhớ trong từ 8/16/32GB. Đi kềm là camera có thông số tốt 8MPx hỗ trợ chụp nhanh lấy nét tốt có khả năng căn chỉnh sáng  giúp selfie chụp ảnh toàn cảnh tối đa. Nhìn chung mọi thông số máy khồng có gì khác biệt với iPhone 5 Lock tuy nhiên bạn sẽ không gặp vẫn đề hay lỗi lầm gì như bản lock mà có thể yên tâm sử dụng tốt.

Nhìn chung với tầm giá 3 triệu mà để mua cho mình một  mẫu điện thoại của Apple thì iPhone 5C cũ được xem là sự lựa chọn tốt với thiết kế trẻ trung và cấu hình mạnh mẽ vượt tầm gía.

Theo MobileCity

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *