Lắp điều hòa tại kim mã

Dịch vụ lắp điều hòa tại kim mã

Lắp điều hòa là một trong những công việc khó khăn nhất trong số các dịch vụ về điều hòa. Do phải leo treo để lắp rất vất vả do đó có rất ít những trung tâm điện lạnh cung cấp dịch vụ này mà họ chủ yếu là sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa là chính. Chúng tôi công ty điện lạnh có những người thợ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa do đó đã mở rất nhiều cơ sở tại các nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Phải nói rằng những việc mà trung tâm khác không làm thì chúng tôi sẽ làm như vậy thì sẽ được nhiều lượng khách hàng hơn và khách hàng cũng sẽ nhớ đến công ty chúng tôi hơn. Để lắp một chiếc điều hòa chúng ta cần khảo sát địa hình sao cho khi lắp tránh lối đi lại của mọi người để an toàn là được.

Lắp điều hòa tại kim mã

Lắp điều hòa tại kim mã

Vật tư khi lắp điều hòa tại kim mã

Vật tư bao gồm các loại sau
Ống đồng nhập khẩu (thường dùng loại 0.51 và 0.61 mm) : 125.000 đồng/m.
Bảo ôn, dây điện, băng bọc, ống thoát nước : 30.000 đồng/m.
Gas các loại : R22 – 9.000 đồng/psi (đơn vị tính theo trị số đồng hồ đo), R410 – 15.000 đồng/psi (loại này dùng cho các máy inventer).
Các loại máy có công suất lớn hơn từ 18.000 BTU quý khách vui lòng gọi tới số phòng kinh doanh 0934.425.233 để có giá lắp đặt tốt nhất kèm giá vật tư.
Mọi chi tiết xin liên hệ cơ sở gần nhất để được phục vụ một cách nhiệt tình nhất giá cả phải chăng nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng của chúng tôi 0934.425.233. Xin chân thành cảm ơn.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và cả dịch vụ sửa tivi để phục vụ khách hàng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *