Số tiền thanh toán bán dây chuyền lọc nước ro hữu nghị trong vùng sài gòn

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là đơn vị bán và chế tạo máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước ro “chuẩn không cần chỉnh” nhất tại nước Việt Nam . Mỗi một sản phẩm dây chuyền lọc nước ro sẽ đem đến cho bạn 1 trải nghiệm rất tốt không nơi nào sánh được.

Đá tiêu chuẩn ISO 9001 là mặt hàng được ưa chuộng trong nhiều hoạt động đời sống hàng ngày, đặc biệt là chúng còn góp phần quan trọng trong nghề công nghiệp giải khát cũng như cất giữ lương thực . Chính vì vậy “quality” của nước đá có tác động không nhỏ đến sức khỏe của người dân . Thực trạng hiện nay là đá vảy kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường bởi chuẩn “iso” kém khó kiểm soát. Nắm rõ vấn đề việc làm này Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cổ phần Việt An Việt Nam đã thử nghiểm , chế tạo và đôi lời ra thị trường máy tạo đá viên VietAn Company .

Việt An cổ phần Công ty cổ phần TMTH Việt An là đơn vị chuyên đáp ứng SP “ice machine” công nghiệp – dây chuyền lọc nước ro update phát minh khoa học “quality” cao. Các dây chuyền làm đá viên – dây chuyền lọc nước ro Công ty cổ phần TMTH Việt An là điểm sáng trên thị trường Việt về cả tiêu chuẩn đá tinh khiết dám chắc cũng như giá thành mặt hàng . Hệ thống làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An với máy móc bộ phận máy được “import” trực tiếp từ những “water” công nghiệp hiện đại đạt chuẩn “iso” chuẩn “iso” Quốc tế:

Máy tạo đá VietAn Company sử dụng quy trình làm mát kết hợp cả tuần hoàn “water” và không khí, nhằm mục đích tăng công năng sản xuất và hạn chế các nhược điểm, phát huy ưu điểm của từng chu trình . Dùng không khí làm mát sẽ tiêu diệt nhiệt năng ra khỏi máy , giúp máy vận hành trơn tru hiệu quả. Còn dùng nước làm lạnh thì “line-up” sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi độ nóng nơi sống , nên rất lý tưởng cho tiết trời nhiệt đới nóng ẩm như “water” ta. Hơn nữa lại tiêu thụ ít “power” hơn giúp quý khách hàng kiệm ước một khoản giá không nhỏ.

 

Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

“Product” VÌ health NGƯỜI dùng

Bộ filter chưa qua khử trùng được nhập cảng từ Châu Âu , có công dụng lọc sạch vẩn đục, bùn đất, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố nguy hiểm như kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, vi khuẩn , khử mùi và nâng nồng độ ph …để đá thành phẩm đạt độ vô trùng hoàn chỉnh . Van tiết lưu được nhập cảng từ nhật bản , có công dụng điều chỉnh lưu lượng dòng “water” khi chảy qua môi chất làm lạnh , từ đó tăng thời gian làm mát .Lock dây chuyền hay dây chuyền nén là linh kiện quan trọng nhất có công dụng kiểm soát công năng làm đông , hao phí năng lượng , tuổi thọ của trang thiết bị , độ tin cậy và không độc hại của “system” làm lạnh . Bơm kháng khuẩn nhập cảng từ Hàn Quốc giúp bơm và tuần hoàn “water” làm đá ăn . Van điều tiết giúp cân bằng lưu lượng và áp suất “water” khi đưa vào dàn làm đông , giảm thiểu tác hại áp suất và tiết kiệm “water resource” . Quạt dàn lạnh được “import” từ Đức, có công dụng giải phóng nhiệt lượng sản sinh ra trong quá trình làm mát , giúp cho “system” làm việc yên ổn và trơn chu.

Các bước tiến hành lọc của công nghệ lọc “pure water”

– So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến qui trình trừ khử mùi hôi là kết thúc, thì kĩ thuật lọc của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà máy móc diệt khuẩn nước VietAn Company luôn đem lại “water resource” có chất lượng cao nhất.

– Volume bình chứa lên đến 100 lít tích hợp trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình nhỏ gọn đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng .

– Công nghệ bộ phận làm sạch của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bìnhtiêu diệt tuyệt đối cặn, bụi bẩn và các vi sinh vật tồn tại trong “water” , tăng cường vị của “water” . Bên cạnh đó , “core” chắt lọc Ceramic giúp tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và ít biến động “water resource” trong thời gian dài.

– Bình chứa nước được khuôn đúc kín giúp chống lại sự xâm nhập của sinh vật có hại , côn trùng và bụi bẩn.

– Vòi được khuôn đúc bằng nhựa cao cấp có lẫy ấn. Với thao tác ấn lẫy “simple” , khách hàng sẽ có một lọ nước mát lành, dám chắc sạch sẽ .

– Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình có công suất lọc 100 lít/ giờ

“Parameter” của “system” lọc nước vô trùng : 

– Capacity bình chứa: 100 lít.

– Khả năng sản xuất lọc: 100 lít/giờ.

– Năng lượng tiêu thụ: 17W.

Để biết thêm mô tả chi tiết “product” dây chuyền diệt khuẩn nước – dây chuyền làm đá Việt An , xin quý khách hân hạnh liên lạc đến số điện thoại 0943 41 41 41. Công ty Việt An chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách .

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *