vì sao nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn đồ chơi thông minh cho con trẻ

Những đồ chơi trẻ em rực rỡ sắc màu luôn hấp dẫn các bé vì chúng có tác dụng giải trí, tiêu khiển. Ngoài ra ẩn sau những món đồ nhỏ bé đó là tình cảm sâu sắc mà các bậc làm cha làm mẹ dành cho bé yêu của mình. Họ muốn bé phát triển một cách toàn diện nhất từ thể chất cho tới não bộ. Đây cũng là lý do mà các ông bố bà mẹ lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé. Sau đây là những tác dụng mà đồ chơi thông minh mang lại cho bé:

Đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển kĩ năng và khả năng vận động: Đồ chơi thông minh thường mô phỏng những đồ vật của đời thực, giúp bé nhận thức các sự vật qua những món đồ nhỏ bé. Khi tiếp xúc với đồ chơi đó đòi hỏi bé sẽ tưởng tượng khá nhiều, không chỉ dùng bộ não để tư duy mà bé còn phải vận động của chân tay, giúp bé trở nên linh hoạt hơn, năng động hơn. Làm tăng khả năng vận động cho trẻ nhỏ.

Ô tô điện cho bé Range Rover Cosmic trắng BBT-8888-T

Phát triển trí tuệ: Trong quá trình chơi, đặc biệt là chơi đồ chơi thông minh bé sẽ bắt đầu hình thành các lối tư duy, học hỏi, tâp trung ghi nhớ để khám phá ra những khác biệt của trò chơi, những điều mới là, tìm ra giải pháp để chơi hiệu quả hơn. Mặt khác, bé sẽ hiết đặt ra những thắc mắc, hỏi và tìm các trả lời cho những vướn mắc đó bằng các hỏi người lớn hay thâm chí là tự mày mò, so sánh để đưa ra kết quả. Điều này sẽ giúp cho trí não trẻ phát triển một cách toàn diện.

Giúp bé học cách giao tiếp và thể hiện cảm xúc: trẻ nhỏ thường thích hỏi chuyện, thích được người lớn giải đáp. Khi cho bé chơi món đồ chơi nào đó, khi chưa hiểu bé sẽ hỏi ngay và hỏi khá nhiều. Đây cũng là một cách giúp bé tương tác nhiều hơn trong giao tiếp. Bên cạnh đó bé còn thể hiện được những cảm xúc: vui mừng, phấn khích, thích thú, tò mò,… với những người bạn, với bố mẹ. Cảm xúc của bé dần dần hoàn thiện hơn.

008-26-2

Bé say mê bên bộ đồ chơi nấu ăn 008-58 – Babycuatoi.vn

Đến với Baby Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh cho bé yêu, với các sản phẩm đồ chơi trẻ em được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng. Hoạt động với 5 chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao hàng trên toàn quốc, giao hàng tới tận tay người tiêu dùng nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *