Hệ thống linh kiện của dây chuyền lọc nước ro là sp “ok”

Bạn đang lo lắng về vấn đề “water” sach, đá không bẩn trong xử lý khúc mắc sử dụng hàng ngày, hãy không âu lo vì đã có Việt An công xưởng chuyên sản xuất – phân bổ các dòng dây chuyền lọc nước rotiên tiến nhất bậc nhất thời điểm này .

Đầu tiên nên tìm hiểu SP máy diệt khuẩn nước nano là gì? Nano Là một trong số kĩ thuật tiên tiến thời điểm này , không gây ra “water” thải. Cấu tạo “line-up” NANO gọn nhẹ – độ bền cao .  Nếu những dòng dây chuyền lọc nước ro phổ cập dùng lõi PP, độ rộng dài khe lọc là 5 micromét thì các loại “high-grade” dùng lõi “Ceramic Doulton” kết hợp với “water membrane” UF (tên tiếng việt là siêu lọc) độ rộng dài khe lọc chỉ 0,01 micromét, lọc và tiêu diệt tuyệt đối những cặn bẩn – ô nhiễm, có kích cỡ rất nhỏ. Công nghệ “water filer” “Nano Ceramic Doulton” thế hệ mới đứng dẫn đầu trong việc lọc bùn đất ô nhiễm và vi rút , vi rút có trong nguồn nước .

Máy làm sạch nước chất lượng cao nano của Công ty cổ phần Việt An dùng tốt cho mọi nguồn nước máy tại nước Việt Nam . Với sứ mệnh lọc sạch mọi “water resource” ô nhiễm, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình bằng giá trị cốt lõi.

Yếu tố sản lượng giúp bạn lựa chọn 1 chiếc máy đá , máy “water filer” phù hợp

Khi bạn đã tuyệt đối về kiểu “line-up” cũng như loại đá, loại nước (vô trùng hay có khoáng) mình muốn, thì bạn phải chọn một chiếc máy với đúng sản lượng mà bạn đang có yêu cầu .

 • Đơn vị bắt đầu kinh doanh: Hãy 100% rằng khi ước tính công năng , bạn đã nghĩ đến mức tăng trưởng về sau, nếu không, việc kinh doanh mà phát đạt, chiếc máy của bạn sẽ bị quá tải sản lượng . Lúc đó lại phải tính thêm mua 1 dây chuyền lọc nước ro mới.
 • Thay thế hệ thống cũ: hệ thống làm đá lúc này của bạn có đáp ứng đủ đòi hỏi của bạn không? Nếu không, bạn phải xem mình còn thiếu bao nhiêu và tính đến điều này khi cân nhắc chọn mua SP mới.

Hệ thống sản xuất nước RO Inox Autoval 1000 L/h

Chú ý khi lắp đặt máy móc dây chuyền “water filer” , máy tạo đá

 • Không gian và cách bố trí: Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian cho máy . Việc dây chuyền lọc nước ro được đáp ứng đủ khí rất trọng yếu để tối ưu việc chế biến đá, “water” lọc. Nếu bạn bố trí hệ thống 1 cách cẩn thận (tỷ dụ như: không để máy ở những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng trực tiếp của mặt trời, những nơi gồ ghề – “line-up” bị nghiêng) sẽ làm tăng công năng cũng như hiệu quả chế biến nước chất lượng , đá vô trùng .
 • Chỗ lấy “water” và thoát “water” : “ice machine” của bạn sẽ cần đến một “water resource” lạnh cùng với thiết bị điều khiển bình áp đóng-mở nước . Hơn nữa , bạn còn cần trang bị bộ “thoát nước sàn”.
 • Nguồn năng lượng : Vì đây là loại “line-up” làm sạch nước , máy làm đá khả năng sản xuất quy mô rộng , nên mức điện năng đầu vào phải tốt, bạn nên chọn những sợi dây điện đủ “dầy” không được mỏng (có thể gây chập cháy). Bạn phải chắc rằng mình đã hiểu và đáp ứng đủ các yêu cầu “power” của hệ thống – không phải mọi “ice machine” , “line-up” “water filer” đều vận hành với dòng điện 110V. Nếu bạn mua mặt hàng tại Việt An chúng tôi , sẽ được “Staff” “try hard” “guide” cũng như bốc thăm trúng thưởng các loại dây điện tốt nhất trên thị trường bây giờ .

Để kéo dài “life-span” máy làm đá , đồng thời làm hài lòng người sử dụng đá, Cty CP VietAn khuyên bạn nên dùng kèm SP dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cho việc lọc “water resource” đầu vào. Sau đây là 1 vài các lợi nhuận của việc “water filer” trước khi làm đá.

 • Đảm bảo sức khỏe người dùng đá viên , đá ống , đá vảy .
 • Nhờ có quy trình lọc nên máy tạo đá có thể vận hành tốt hơn.
 • Giảm tiền điện 1 cách đáng kể vì chuyên môn hóa được các bước.
 • Giúp dây chuyền vận hành trơn tru.
 • Thời gian gây ra đá tinh khiết nhanh hơn.

Với tiêu chí là không ngừng đổi mới và sáng tạo. Cty CP VietAn Company cho ra những loại dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau thích hợp với đòi hỏi và túi tiền của mọi nhà.

1 vài những chức năng “special” độc nhất tại máy làm đá , dây chuyền lọc nước Cty CP VietAn .

 • Thời gian bảo trì lâu năm (tối thiểu là 2 năm rưỡi).
 • Cấu tạo các phụ kiện bên trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đều được chất hợp thành từ vật liệu “good steel” .
 • Máy có “system” kiểm soát sản lượng làm đá cũng như “độ già của đá” bằng hệ thống cảm ứng.
 • Khi nguồn nước đầu vào gặp vấn đề , hoặc hết thì hệ thống sẽ “auto” báo đèn giúp người hoạt động biết.
 • Với khuôn đúc đơn giản nhưng tinh tế – dễ tháo lắp, chắc chắn hệ thống làm đá máy “water filer” sẽ làm “thượng đế” hài lòng .

Hãy đến ngay Việt An công ty Việt An chúng tôi để được sở hữu những SP tuyệt vời , giá cả rẻ nhất so với các công xưởng bán dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, “ice machine” khác trên thương trường . Linh phụ kiện xin quý khách hàng liện hệ theo số hotline 0943 41 41 41 để biết rõ. VietAn Company rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng .

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *