Mua bán laptop cũ tại hà nội mọi cấu hình từ thế hệ cũ cho đến mới giá cao

Giới thiệu tới cả nhà 1 dịch vụ thu mua máy tính laptop cũ mới uy tín chất lượng tại hà nội mang tên cửa hàng máy tính An Phát. Đây là 1 nơi khi nào bạn cần thanh lý máy tính hay laptop hỏng thì có thể đến đây để được tư vấn và thu mua với giá thành tốt nhất. Đây là 1 công ty lớn và uy tín cho nên nếu ai có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi

Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

– Khi bạn có máy tính laptop cũ dù một chiếc hay số lượng cần bán vui lòng gọi chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn.

– Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy tính laptop có trên thị trường từ Sonyvaio,Hp,LeNovo,Dell,Asus,Acer,Samsung với cấu hình từ core i thế hệ 1 đến core i thế hệ mới nhất hiện nay.

– Thu mua bán laptop cũ tại hà nội giá cao khi không có nhu cầu sử dụng

– Thu mua tất cả các dòng laptop từ máy mới nguyên seal cho đến máy cũ đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành ưu tiên máy đẹp còn bảo hành sẽ được thu mua giá cao.

– Song song với việc thu mua máy tính laptop mới,cũ chúng tôi còn thu mua laptop cũ hư hỏng,gãy bản lề,vô nước,hư main,bể màn hình…với cấu hình từ core2 trở lên .

– Nhầm đem đến cho quý khách,quý công ty có một địa chỉ tin cậy để thanh lý laptop cũ chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi,tận nhà , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua laptop cửa hàng chúng tôi cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng,làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn.

– Khi bạn cần bán máy tính laptop cũ chỉ cần gọi chúng tôi báo đời máy,tình trạng máy,phụ kiện kèm theo chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại và tiến hành thu mua nhanh gọn đúng giá.

Tất cả những thông tin trên đây là dịch vụ thu mua và bán máy tính laptop cũ mới tại công ty An Phát, đây là 1 công ty uy tín chất lượng hàng đầu cho nên nếu có máy cũ hoặc hư cứ mang đến đây đễ được báo giá

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Địa chỉ : Số 23 Ngõ 345 Khuơng Trung Cũ – Thanh Xuân – HN – Gần ngã tư sở đi vào

Hotline: 0971851111 – 0915996116

Xem thêm : Các địa chỉ chuyên thu mua laptop giá cao tại khu vực hà nội

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *