Những lưu ý khi chọn bể bơi liên hoàn cho bé

Con bạn có sở thích bơi lội vì vậy bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi bé đòi đi bơi. Đặc biệt khi thời tiết oi bức như thế này sẽ rất khó chịu khi bạn cho con bạn đi chơi bên ngoài. Vậy làm thế nào cho con có thẻ bơi ngay tại chính nhà mà không lo lắng điều gì? Bạn có thể cho con bạn được vui chơi ngay tại nhà mà không cần phải ra bể bơi. Bể bơi phao liên hoàn cầu trượt 91014B có những tác dụng và bán bể bơi phao giúp cho bé có thể tập bơi ngay tại chính những điều kiện cho bé được lớn lên nhanh chóng và phát triển hơn.

Sau đây là một số thông tin cơ bản của sản phẩm:

Chất liệu: Sản phẩm bể bơi liên hoàn cầu trượt 91014B được làm từ chất liệu cao su tự nhiên siêu bền nên bạn không phải lo lắng là chất liệu của sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế: Bể bơi phao,phao tam em be này được thiết kế rất thông minh tiện lợi, con yêu của bạn vừa có thể bơi lội, vừa có thể chơi cầu trượt. Chính nhờ thiết kế độc đáo này sẽ giúp trẻ phát triển các kĩ năng vận động, tư duy linh hoạt và phát triển lành mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc hết sức bắt mắt với nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé thỏa thích khám phá, vui chơi.

Bể bơi phao

Về thương hiệu: Bể bơi phao, phao tam tre em liên hoàn cầu trượt 91014B về xuất xứ của thương hiệu Disney tạo những sản phẩm có thương hiệu nổi trội và đặc biệt nhất cho con yêu của bạn, cũng tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Đối với kích thước: Với kích thước 231 x 165 x 78 cm. Rất rộng và phù hợp cho bé nhà bạn, bé sẽ vui chơi được thoải mái và hợp lý nhất, cũng không đùa nghịch hay cảm thấy chật chội một cách khó chịu.

Hơn nữa, sản phẩm có van bơm chắc chắn với những điều kiện giúp cho con bạn có thể vui chơi được an toàn và hợp lý nhất. Con bạn cũng không quá khó khăn và những tác dụng đặc biệt hơn hết là đang tạo cho con bạn được những tiêu chuẩn hợp lý và cung cấp được những lựa chọn an toàn hơn hết.

>> Xem thêm: Lựa chọn bể bơi phao Intex cho gia đình có hợp lý không?

Lưu ý:

– Phù hợp trẻ từ 3 tuổi trở lên.

– Phải chú ý tới sự giám sát của người lớn, đảm bảo được an toàn khi con sử dụng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *