3 sản phẩm quat mini usb đáng yêu cho người làm văn phòng

Quạt chú ếch mini ngộ nghĩnh

3-san-pham-quat-mini-usb-dang-yeu-cho-nguoi-lam-van-phong

Đây là một sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi và những khách hàng có tâm hồn trẻ trung hồn nhiên, với hình thù ngộ nghĩnh của một chú ếch đang ngồi với màu xanh êm dịu đem lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi nhìn vào sản phẩm. Như các sản phẩm thông thường quat mini usb dạng này cũng sử dụng cổng nối usb để làm nguồn điện chạy chúng. Mức giá mua chiếc quạt này chỉ từ 140.000đ.

Quạt văn phòng 2 trong 1

3-san-pham-quat-mini-usb-dang-yeu-cho-nguoi-lam-van-phong

Một chiếc quạt mini cỡ nhỏ dành cho người làm công sở có thiết kế đơn giản với hai đầu thoáng để thông gió. Với hai chức năng chỉ trong 1 sản  phẩm là chức năng làm mát cùng chức năng điều hòa mini giúp giữ nhiệt độ ổn định trong khi làm việc. Sản phẩm phù hợp với đối tượng nam giới hơn vì có cấu tạo hình dáng thô. Với mức giá bán lẻ là 130.000đ một sản phẩm mới.

>> Tin tức: Để làm việc hiệu quả hãy trang bị những thiết bị sau

Quạt tích điện Comdia

3-san-pham-quat-mini-usb-dang-yeu-cho-nguoi-lam-van-phong

Với một thiết kế cũng rất nhỏ gọn, quạt mang lại cho người dùng trải nghiệm được sử dụng một sản phẩm làm mát tốt sử dụng bằng pin hoặc nguồn điện đa năng khác đều thích hợp. Với chiếc quạt này bạn có thể sử dụng làm mát trong thời gian mất điện với pin con thỏ đều có thể sử dụng được tương thích với thiết bị. Đặc biệt hơn quạt có thể sử dụng trong vòng thời gian 8 giờ đồng hồ liên tục và có thể sạc điện ngay sau đó.

>>> Sản phẩm liên quan:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *