Phân hệ quản trị bán hàng của phần mềm quản lý ERP

 

Phần mềm quản lý erp của công ty DIP Vietnam phát triển với nhiều phân hệ khác nhau như quản trị mua hàng, quản trị bán hàng, quản lý khó, kế toán…. Phân hệ quản trị bán hàng giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về các nghiệp vụ từ khâu bán hàng tới khi thanh toán và theo dõi công nợ.

Các chức năng chính của phân hệ quản trị bán hàng bao gồm:

Phân loại đơn hàng: Các đơn hàng đều được phân theo khu vực: đơn hàng nội địa và đơn hàng xuất khẩu.

Báo giá đơn hàng

Bán hàng: Hệ thống cho phép bạn quản lý các đơn bán hàng hoặc những hợp đồng bán hàng. Lưu trữ tất cả các thông tin về đơn bán hàng gồm: mặt hàng bán, số lượng hàng, đơn giá, thành tiền, thông tin khách hàng, địa chỉ giao hàng, ngày giao,… Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép doanh nghiệp cập nhật chính sách bán hàng bao gồm chiết khấu, giảm giá, quản lý giao vận chuyển…

phần mềm quản lý erp

Quản lý tình trạng đơn hàng: Kiểm tra tình trạng đơn hàng như: xác nhận, cấp trên duyệt, nhập kho, lập hóa đơn

Theo dõi tình hình công nợ của khách hàng: theo dõi công nợ của khách hàng theo cá nhân hoặc theo nhóm khách hàng. Từ việc theo dõi hạn mức công nợ khách hàng thì nhà quản lý cũng có thể nắm bắt được chính xác những đối tượng khách hàng nào nợ quá hạn, khách hàng nào nợ trong hạn mức để có chính sách bán hàng cho phù hợp.

Ngoài ra hệ thống cập nhật số lượng hàng tồn kho, mức tồn kho an toàn, tự động cập nhật chính sách giá bán ngay tại thời điểm bán hàng, upload file chứng từ liên quan tới hóa đơn.

Tạo hóa đơn bán hàng và thanh toán: Phần mềm cho phép tự động tạo hóa đơn bán hàng hoặc có thể tạo hóa đơn bán hàng thủ công, theo dõi công nợ của khách theo thông tin được ghi trên hợp đồng/hóa đơn bán hàng. Thực hiện thao tác thanh toán đơn hàng khi có lệnh, các công việc này thực hiện trên phân hệ Kế toán của phần mềm.

Hạch toán kế toán: Các nghiệp vụ phát sinh như: xuất kho, lập hóa đơn, thanh toán hóa đơn đều được hạch toán thông qua phân hệ kế toán và được lưu trữ lên số phụ kế toán. Khi có lệnh ghi sổ từ kế toán thì phan mem ke toan erp sẽ cập nhật nghiệp vụ vào sổ cái.

Phân hệ quản lý bán hàng với những tính năng ưu việt có thể giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa bán của công ty từ đó đưa ra được những chính sách bán hàng phù hợp

Công ty DIP Vietnam là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý trong doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động được đào tạo chuyên nghiệp DIP Vietnam luôn hướng tới mục tiêu “Điểm dừng cho sự lựa chọn” của mỗi doanh nghiệp.

Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: DIP Vietnam
Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn
Tel: 19006179

Mobile: 0913 538 696 hoặc : 0934 614 696

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *