Khác biệt giữa Sony Z4 cũ và Sony Z3

Sony Xperia Z4 cũ là sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt bởi người tiêu dùng khoa học. Máy với đa dạng tính năng cũng như bề ngoài. Đã với khá đa dạng bài viết trên Reviewdao cung cấp nhưng thông tin về sản phẩm. Cũng sở hữu nhưng bài viết hướng dẫn cài đặt 3G cho Sony Xperia Z4 cũ xách tay Nhật Bản hay bài viết về giá cả Sony Z4 cũ giúp quý khách biết rõ hơn về thông tin cũng như phương pháp dùng sản phẩm hiệu quả. Chắc hẳn khách hàng sẽ mang nhiều so sánh Sony Z4 cũ với các smartphone cao cấp khác, dưới đây sẽ là nhưng gợi ý nhỏ nhằm chỉ ra những điểm mạnh hay hạn chế của Z4 cũ và Z3 để người mua lựa tậu dễ dang hơn.

kiểu dáng Z4 cũ sở hữunổi bật so Sony Z3

sở hữu cái Sony Z4 cũ chúng ta chưa thấy được sự đột phá trong phong cách bề ngoài. Vẫn là khung kim dòng vững chắc sở hữu hai mặt kính sang trọng quen thuộc trên dòng Xperia Z của Sony. Còn iPhone 6 lại là 1 sự cách tân sở hữu thể thấy rõ của Apple, lúc đã mạng dạn thay đổi “kích thước vàng” mà Steve Jobs đưa ra để đáp ứng quý khách phải chăng hơn. Đã mềm mại hơn rộng rãi so lứa đàn anh iPhone 5.

ko mang đa dạng thay đổi trên Sony Z4 cũ và Sony Z3

Nhìn chung về cá tính ngoại hình ta chưa thấy rộng rãi sự thay đổi của Sony Z4 cũ so sở hữu các thế hệ trước đó, vẫn chắc chắn, nam tính đầy mạnh mẽ. Còn với iPhone 6 chúng ta thấy được sự uyển chuyển, mềm mại mà vẫn đầy quyến rũ.Về kích thước Xperia Z4 cũ sở hữu kích thước 146 x 72 x 6.9 mm dày và to hơn 1 chút so sở hữu iPhone 6 của Apple. Và loại Z4 cũ cũng nặng hơn 15g so với điện thoại của Apple.

Màn hình Full HD độ phân giải cao

loại Xperia Z4 cũ vẫn sỡ hữu 1 màn hình 5.2 inch độ phân giản FullHD (1920×1080) mang mật độ điểm ảnh là 424 ppi. Còn trên iPhone 6 chúng ta 1 màn hình 4.7 inch độ phân giải 1344×750 và mật độ điểm ảnh 326 ppi.

Chất lượng màn hình không phải thua sút của Sony Z4 và Sony Z3

Màn hình luôn là 1 ưu điểm trên những sản phẩm của Sony. Và sở hữu Sony Z4 cũ cũng ko ngoại lệ, màn hình Z4 cũ thể hiện thấp, độ tương phản cao cũng như màu sắc chân thực. Về phần này Z34 cũ lợi thế nhỉnh hơn đôi chút sở hữu Apple iPhone 6. So với Xperia Z3, Xperia Z4 cũ được nhấn mạnh sở hữu 5 điểm mới gồm mỏng hơn, nhẹ hơn, cấu hình cao hơn, camera chất lượng hơn và thời lượng pin lâu hơn. Dù vậy máy cũng được bán ra với 1 tầm giá cao ngất ngưởng 17,99 triệu đồng.

Trải nghiệm hoàn hảo cùng Camera Sony Z4 cũ và Sony Z3

Độ phân giải camera trên Sony Z4 cũ vẫn giữ nguyên 20.7Mp so sở hữu Z3 nhưng sở hữu khả năng nhận diện lên tới 52 cái cảnh vật khác nhau và với một chế độ Gourmet mới nhắm tới những các bạn phù hợp việc chụp ảnh thức ăn. Thêm vào đấy, chế độ tự động Superior, SteadyShot cùng mang chế độ chụp ảnh hành động tuyệt vời đều đã được tích hợp lên camera trước của Z4 cũ. với thể thấy thông số kỹ thuật thường chưa bao giờ là điểm cộng của những sản phẩm Apple. Nhưng khoa học iSight và camera 8mpx sẽ ko làm bạn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Hiệu năng Sony Z4 cũ và Z3 ra sao?

Về phần cứng, thể thấy rõ điểm cộng và chiến thắng dành cho Sony Xperia Z4 cũ. con chip mang tốc độ cao, màn hình nổi bật.Về phần này thể thấy Xperia Z4 cũ đã hoàn toàn nổi bật và chiếm thế mạnh so sở hữu dòng smartphone của Apple. Xperia Z4 cũ được trang bị Snapdragon 810 bộ vi xử lý của Qualcomm Snapdragon 810 8 lõi 64 bit với bốn lõi A53 tốc độ 1,5GHz và bốn lõi A57 tốc độ 2GHz. Về con chip Snapdragon 810 đã được tiêu dùng trên mẫu HTC M9 mới vừa qua nhưng sảy ra hiện tượng rất nóng lúc dùng. TechZ hi vọng sẽ trải nghiệm và đánh giá chi tiết Xperia Z4 cũ trong thời gian đến

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *