Mẹ đã biết lựa chọn đồ chơi ghép hình Lego Chima cho bé

Đối với các bé thì những mảnh ghép đồ chơi Lego giống như những người bạn thân, cùng nhau vui chơi, tư duy và sáng tạo. Các loại đồ chơi lego đều có những câu chuyên hết sức ý nghĩa về giáo dục nhân cách, các công việc, cái thiện chống lại cái ác và bộ đồ chơi Lego Chima là một trong số đó. Lego Chima là bộ đồ chơi xếp hình mô phỏng các chiến binh Chima dũng mạnh chống lại cái ác. Cùng tìm hiểu một số đồ chơi Lego Chima cho bé nhé các mẹ.

>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu những sản phẩm đồ chơi bột nặn chất lượng

Lego Chima Chiến Binh Băng Sir Fangar

Giá bán: 800.000 đồng

Bộ xếp hình chiến binh băng Sir Fangar gồm 97 chi tiết tinh xảo và sắc nét cho bé thoải mái lựa chọn lắp ghép. Bộ đồ chơi này thường được biết đến là chuyên gây chiến tranh và săn lùng các đối thủ với hình ảnh Hổ băng cùng chiếc áo choàng màu đen. Chiến binh này có bộ hàm và răng lanh rất lớn, tay chân đuôi di chuyển, móng vuốt lớn, vỏ giáp, gai nhọn, vũ khí bắn đạn băng mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi.

Lego Chima Cỗ máy Nhện khổng lồ

Đây là bộ đồ chơi có mô hình mô phỏng một cỗ máy nhện khổng lồ được điều khiển bởi Sparratus. Cỗ máy gồm 8 chân, bộ răng nhọn và trang bị hệ thống bắn tên lửa có uy lực hủy diệt. Bộ sản phẩm gồm hơn 200 chi tiết bằng nhựa an toàn để bé lắp ráp. Bé cùng hòa mình vào các chiến binh Chima để chống lại bộ tộc Spider ác độc.

Lego Chima – Hầm cá sấu

Sản phẩm Lego Chima Hầm cá sấu được làm từ chất liệu cao cấp, bền và rất an toàn. Đồ chơi này có giá bán khoảng 240.000 đồng với nhiều chi tiết giúp bé luyện trí nhớ và tăng khả năng tư duy.

Do có khá nhiều mảnh ghép nên sau khi cho bé chơi xong, cha mẹ cần cất giữ cẩn thận để tránh bị mất. Cha mẹ hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để lựa chọn cho bé một bộ đồ chơi Lego Chima để bé có thể vui chơi và rèn luyện trí nhớ, khả năng sáng tạo nhé. Xem thêm những đồ chơi khác dành cho trẻ em như đồ chơi đất nặn cho bé, ô tô đồ chơi điều khiển

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *