Bếp từ Tây Ban Nha nhập khẩu Faster FS ID 288

Lại một lần nữa hãng Faster khiến cho người tiêu dùng Việt phải ngỡ ngàng và vô cùng thích thú với sự ra đời của mẫu Bếp từ Tây Ban Nha nhập khẩu Faster FS ID 288 chính hãng. Cụ thể lí do tại sao thì hãy đọc bài viết để cảm nhận bạn nhé!

Thiết kế đẹp mắt: mặt bếp được làm bằng kính K, đây là loại kính sử dụng cho bếp từ, bếp điện từ rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Với độ bền cao, mặt kính bếp từ đôi nhập khẩu đức sáng bóng và chống chịu được nhiệt độ cao cũng như cách điện, cách nhiệt tốt, loại mặt kính này làm cho bếp từ Faster FS ID 288 được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Thiết kế vát cạnh bếp từ đôi nhập khẩu đức đẹp mắt khiến sản phẩm nhìn tinh tế hơn so với các dòng bếp khác.

Khác với các dòng bếp khác nấu ăn bằng nhiệt truyền qua đáy nồi, bếp từ đôi nhập khẩu đức nếu nồi đế dày thì chắc hẩn nấu sôi được nồi canh hay nồi thức ăn phải lâu lắm.. Nhưng giờ đây công nghệ từ trường giúp sinh ra nhiệt trực tiếp, thức ăn được làm nóng mà không cần làm nóng mặt bếp , từ trường sinh ra đều nên thức ăn chín nhanh hơn, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức

Một điều mà các bà nội trợ thích thú với sản phẩm này là nấu ăn không nóng. Do không sinh ra nhiệt truyền từ mặt bếp nên lượng nhiệt hao hụt ra ngoài môi trường được giảm tối đa, bạn có thể thoải mái sờ vào mặt kính bếp từ chefs mà không thấy nóng.

Hai vùng nấu độc lập với công suất:

  • 1 bếp R1 phi 210-270mm-công suất 1500-2400W
  • 1 Bếp R2 phi 180mm-công suất 1800W

Điều chỉnh mức cảm ứng bếp từ chefs với hệ thống cảm ứng thông minh giúp việc lựa chọn chế độ nấu nhanh hơn và tiện ích hơn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các phím chức năng là có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn. Trên hệ thống bàn phím bao gồm; chức năng tăng giảm công suất, phím hẹn giờ bếp từ chefs sử dụng chung cho cả hai bếp, phím khóa bàn phím và nút nguồn. Với công nghệ cảm ứng thông minh này bạn có thể hoàn toàn sử dụng ngay cả khi tay ướt mà độ nhạy vô cùng cao, cũng không sợ rò rỉ điện.

 bếp từ Faster FS ID288

Nấu ăn bằng bếp từ Faster FS ID288 không cần lo lắng tới các yếu tố bên ngoài như: gió hay nước trào. Bếp nấu ăn không sinh ra ngọn lửa nên nhiệt năng bếp từ giovani xuất xứ ở đâu tạo ra do từ trường luôn đều và không bị dập tắt trừ khi mất điện. Khác với những dòng bếp khác, giờ đây bạn có thể thoải mái bật quạt để đứng nấu ăn mà không cần lo lắng ảnh hưởng tới chế độ nấu ăn của chiếc bếp này.

Thân bếp được làm bằng thép trắng siêu bền phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng cách điện và nhiệt vô cùng tốt. Hệ thống quạt tản nhiệt chạy êm bếp từ giovani xuất xứ ở đâu giúp bạn có thể nấu ăn được nhanh nhất mà hệ thống linh kiện vẫn luôn mát nên bền hơn cho dù nấu ăn trong thời gian lâu.

Những món ăn phức tạp cần nhiều thời gian chế biến: ninh hầm, hay cá kho… giờ đây được nấu đơn giản hơn nhờ chiếc bếp từ Faster FS ID288 có tính năng hẹn giờ. Bạn không cần phải ngồi trông bếp từ giovani xuất xứ ở đâu nồi thức ăn hay ngó nghiêng canh chừng xem đã được bao nhiêu lâu. Giờ đây đơn giản hơn bạn chỉ cần đổ thức ăn vào nồi, bật bếp lên và chọn thời gian thích hợp; sau đó ngồi chơi thoải mái và chờ đợi thưởng thức món ăn theo mong muốn của mình thôi.

Chiếc Bếp từ Tây Ban Nha nhập khẩu Faster FS ID 288 có mức giá cũng khá mềm nếu so sánh với mặt bằng chung giá bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu ( Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha,…), chỉ có 14 triệu đồng tại siêu thị Nội thất Kiến An.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-faster-fs-id288/

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *