Thành Trung sửa iPhone 5 tại Quận 3 có uy tín 7 năm

 

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 ở trung tâm khắc phục và nhận bảo hành Thành Trung là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất đối của các bạn . Cùng trong nghề sửa lỗi của mình, cam kết rằng: Thành Trung sẽ làm vừa lòng bất kỳ .

Với thời gian khắc phục nhanh chóng , lấy liền cùng chất lượng sửa lỗi danh tiếng , Thành Trung từ rất lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều quý khách . Với chuyện thay màn hiển thị iPhone 5, Thành Trung Mobile sẽ hỗ trợ đỡ các bạn fix lỗi tuyệt vời có thể.

Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu tại đây để biết mức giá bao nhiêu hoặc thông tin về thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu của Thành Trung. Xin hứa thông tin thay màn hình iPhone 5 có giá bao nhiêu   mang đến chính xác trăm phần trăm  cùng phụ tùng mặt kính, cảm ứng màn hình có xuất xứ rõ ràng , đội ngũ nhân viên thực hiện thay thế xử lý đẳng cấp, lấy ngay thuận tiện , uy tín cùng thời hạn bảo hành dài hạn, mức giá rẻ

thay-man-hinh-iphone-5s-5

1. Vì sao và biểu hiện hỏng màn hình iPhone 5

Hãy luôn nhớ, thiết bị cũng sẽ bị hỏng nếu không được bảo vệ và giữ gìn cẩn trọng . Một trong các hư hại phố biến ở smartphone là: Hỏng hóc màn hiển thị . Đối với smartphone iPhone 5, hỏng hóc màn hình thường có những vì sao và dấu hiệu “bệnh” như sau:

– Trong quá trình sử dụng , quý khách hàng vô tình để màn hiển thị iPhone 5 bị rơi khiến màn hình cảm ứng bị va đập tung tóe
– Khách hàng không dùng tấm dán chịu lực hay mặt kính chống xước khiến màn hình bị va đập , xước, rạn nứt
– Các bạn để thiết bị bị thấm nước dẫn tới màn hình không hoạt động
– Hoặc tự dưng màn hình cảm ứng bị nhòe các biểu tượng dù bạn không hề tuột tay hay rơi vỡ
– Màn hình cảm ứng tự nhiên đen thui nữa

2. Quy trình thay lắp màn hiển thị iPhone 5

Chào mừng tới Thành Trung , các nhân viên có kỹ năng cao sẽ thực hiện đánh giá và thực hiện thay lắp màn hình mới cho iPhone 5. Quy trình thay lắp ấy sẽ diễn ra cụ thể như sau:

B1 : Khách hàng sau khi mang iPhone 5 hãy đến với cửa hàng , trình bày lỗi cơ bản để kĩ thuật viên trợ giúp viết giấy note. Sau đó, cầm phiếu và thiết bị đến phòng chuyên môn (theo chỉ cách của nhân viên hỗ trợ )
B2 : Tại phòng kỹ thuật viên, nhân viên kỹ thuật thu nhận và check phiếu note. Sau khi, nhận máy và TEST máy theo đòi hỏi . Thông tin với quý khách hàng cách giải quyết.
Bước 3 : Thông báo mức phí thay màn hình cảm ứng iPhone 5 cho khách hàng . Nếu quý khách hàng đồng ý , kĩ thuật viên mới được phép thực hiện tháo máy để TEST
B4 : Khi đã thay thế màn hiển thị mới hoàn thiện cho iPhone 5, các bạn sẽ nhận lại máy để check lại để cam đoan .
B5 : Nếu không còn tình huống gì, quý khách sẽ ra quầy thanh toán . Ở đây, quý khách hàng thanh toán và nhận phiếu nhận bảo hành của trung tâm .

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

Khách hàng có thể xem thêm ở đây để biết mức giá bao nhiêu hoặc tin tức thay màn hình iPhone 6 giá rẻ của Thành Trung Mobile. Xin hứa thông tin thay màn hình iPhone 6 mức giá rẻ mang đến chính xác chắc chắn  cùng phụ kiện màn hình, mặt kính cảm ứng chính hãng , nhóm kỹ thuật viên tiến hành thay thế khắc phục đẳng cấp, lấy liền , uy tín với thời hạn bảo hành dài hạn, mức giá rẻ

3. Các lý bởi nên lựa chọn Thành Trung Mobile

Có muôn vàn lý do nên lựa chọn một trung tâm khắc phục . Tuy nhiên, hãy chi tiết và tìm thấy biết được rằng , sau đó tạo cho chính mình một danh sách những tiêu chí cụ thể để từ đó có phương hướng chọn lựa . Qua thời hạn xây dựng và mở rộng , Thành Trung đã có các cơ sở để xây dựng ra những lý do khiến quý khách chọn lựa , đó chính là:

– Thành Trung Mobile là cửa hàng cung cấp những phụ kiện xử lý nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đó chính là nhập có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất . Hầu hết những mặt hàng kém giá trị đều bị Thành Trung loại bỏ khi kiểm hàng.
– Thành Trung dùng kĩ thuật máy móc tiên tiến nhất để tiến hành thay thế phụ tùng một quy trình bảo đảm tốt nhất có thể.
– Phát hiện Thành Trung tự ý thay đổi hoặc đánh tráo phụ kiện từ thiết bị của quý khách hàng , Thành Trung sẽ đền bù gấp 3 lần cho quý khách hàng .
– Thời hạn fix lỗi , thay màn hình cảm ứng iPhone 5 diễn ra lấy liền và giá trị
– Giữ gìn máy móc cho quý khách khi tiến hành khắc phục
– Mức phí hợp lý , ít hơn so với thị trường
– Thành Trung Mobile là nơi có nhóm nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lựa chọn cao nên tất cả đều vô cùng chuyên nghiệp từ fix lỗi đến phục vụ quý khách ,
– Trong quy trình thay màn hiển thị iPhone 5, những khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa này để đừng lo lắng . Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thông báo lại ngay cùng người quản lý trung tâm
– Phương châm bảo hành bền lâu

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quý khách hàng có thể tìm hiểu ở đây để biết mức giá bao nhiêu hoặc thông tin về thay màn hình iPhone 5 của Thành Trung. Cam kết thông tin thay màn hình cho iPhone 5 cung cấp chuẩn xác 100%  với phần cứng màn hình, mặt kính cảm ứng mới 100% , đội ngũ nhân viên tiến hành thay thế sửa chữa đẳng cấp, lấy liền , tiếng tăm với thời gian bảo hành dài hạn, mức giá rẻ

Thành Trung , trung tâm sửa chữa uy tín đứng đầu TP.Hồ Chí Minh . Quý khách sẽ không phải lăn tăn bất cứ điều gì khi đã chào mừng tới chúng tôi. Thành Trung trăm phần trăm làm khách hàng ưng ý .

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Thành Trung

– Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

– Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (hỗ trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn gần như tất cả các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *