Túi giấy giá rẻ loại cán màng đẹp, bền

Túi giấy có nhiều loại công nghệ áp dụng trong đó việc sản xuất túi giấy cán màng sẽ là công nghệ mới giúp hình ảnh trên túi giấy được rõ ràng và sắc nét hơn.

 

in-tui-xach-giay-gia-re

Túi giấy vươn lên là công nghệ in ấn mới trên chất liệu giấy Couche, Bristol, Ivory, bản chắc chắn sẽ hài lòng với các chất liệu giấy mới này. Túi giấy cán màng phủ 1 lớp màng trên bề mặt túi, dựa vào kích thước túi, độ nặng sản phẩm đựng túi, người mua tui xach giay gia re khi sử dụng giấy định lượng khác nhau, hay dùng giấy định lượng từ 220 gsm – 300 gsm.

Túi giấy loại này thường được sử dụng sản phẩm mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, những ngành hàng tiêu dùng, những sản phẩm rượu, đồng trang sức…đây là các ngành ứng dụng được túi giấy cán màng đẹp.

Túi giấy càn màng sử dụng công nghệ loại này tạo hiệu ứng như dập nổi các tiểu tiết logo, ép nhũ các điểm cần tạo độ ấn tượng như logo, hàng chữ , UV định hình hoa văn để tạo thêm sự khác biệt. Ngoài việc sử dụng hiệu ứng cán gân lên bề mặt túi sau khi đã cán màng, đây là hình thức tạo vân cơ học dùng trục sắt có hình hoa văn và cán lên bề mặt giấy.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *