Vietan sẽ “guide” người sử dụng chạy dây chuyền lọc nước VA

Bạn đang mong đợi 1 SP dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá tiêu chuẩn tốt – khả năng sản xuất tốt, xin hãy ghé thăm VietAn Company – trung tâm sản xuất dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống làm đá tốt nhất hiện tại tại Việt Nam.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn tiếp nhận những đề nghị của quý khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích chi tiết – giúp tạo ra hệ thống diệt khuẩn nước , dây chuyền làm đá có công năng phù hợp . Hơn thế nữa, sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đã được kiểm duyệt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế nên sản phẩm nước lọc – đá không bẩn đầu ra đảm bảo chất lượng về chất lượng .

VietAn Company hiện có nhiều năm “experiance” trong việc bổ sung các “machine” “ice machine” , dây chuyền lọc nước tinh khiết, vì thế quý khách sẽ được “support” “detail” về giá bán, công xuất máy sao cho hợp lý với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị .

hơn nữa , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn trợ giúp “design” nhà xưởng sản xuất đá ăn – nước lọc, cũng như các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến chứng nhận chất lượng nước tinh khiết và đá trong vắt .

 

Bình nước tinh khiết RO đóng bình

Công ty Việt An là nhà máy bán hệ thống lọc nước , máy sản xuất đá number one bây giờ bởi vì:

  • đa số các “product” dây chuyền lọc nước tinh khiết đều có gói bảo hành từ 18 tháng đến 36 tháng .
  • hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 100% được làm từ “good steel” , qua đó ngăn chặn phần ốp ngoài “line-up” bị oxi hóa, nâng cao “life-span” của máy . trung bình 1 máy làm sạch nước , dây chuyền làm đá của VietAn Company có thể sử dụng tốt trong thời gian hàng chục năm .
  • thiết kế dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá không phức tạp, dễ di chuyển, lắp đặt .
  • Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên công nghệ bảng “control” đèn thông minh là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có thể vận hành ít biến động , mà không cần thuê thêm nhân công.
  • miễn phí gói dịch vụ “transport” dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy đá khi quí vị mua mặt hàng của công ty .
  • Việt An sẽ trợ giúp và bảo trì sản phẩm không màu khoảng thời gian dùng .

điểm mạnh khi sử dụng dây chuyền làm đá , “line-up” diệt khuẩn nước của Việt An

  • Đá thành phẩm có kích thước đồng đều – mịn màng, đúng “size” bạn mong muốn. Nước sau quá trình lọc có độ trong vắt cực cao – đáp ứng các cơ sở về vệ sinh an toàn thực phẩm .
  • Giảm chi phí lên đến 25 phần trăm nếu bạn mua “ice machine” viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại Công ty cổ phần Việt An .
  • mặt hàng tên tuổi của Cty CP VietAn có thế mạnh bức phá so với các dòng “line-up” khác chính là khả năng tiết kiệm điện . mỗi sản phẩm sẽ không hao phí điện năng từ 15 đến 20 phần trăm.
  • máy VA vận hành ổn định , độ vang thấp – nhờ hệ thống ống giảm thanh update theo giải pháp tiên tiến của đất nước mặt trời mọc .

Cùng với tiến bộ khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng , hệ thống lọc nước tiệt trùng là sự lựa chọn rẻ nhất của các gia đình, quán bar, cửa hàng, khu vui chơi thư giãn ,… hệ thống hệ thống làm sạch nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước giúp loại bỏ các hóa chất, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại nguồn nước tinh khiết , không nguy hiểm cho sức khỏe .

máy móc dây chuyền lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An có quá trình làm sạch nước khép kín được thiết kế từ nhiều “core” chắt lọc khác nhau trong đó : lõi xử lý đầu chuyên lọc các chất chất bẩn và rỉ sét, …, kế đến là bộ phận làm sạch tinh – chuyên lọc sạch những i-on kim loại có hại cho health , tiếp theo là bộ lọc thẩm thấu ngược có chức ngăn lọc sạch hoàn toàn các chất linh tinh , rỉ sét, i-on kim loại còn sót lại, cuối cùng là bộ phận làm sạch ceramic giúp tăng cường khoáng chất có lợi cho cơ thể.

qui trình chế biến, chế tạo đá của máy sản xuất đá viên của Công ty cổ phần TMTH Việt An đạt tiêu chuẩn ISO 9001: Nước trước khi được đưa đi làm đá đều được lọc qua hệ thống diệt khuẩn nước thẩm thấu ngược , và diệt vi khuẩn bằng “Ultraviolet” . Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, của dây chuyền chế biến, chế tạo nước đá vảy vô trùng đều bằng thép xịn , không bị rỉ sét theo thời gian . giải pháp sản xuất đá ăn của “line-up” 100% riêng biệt , không có sự can thiệp trực tiếp của bàn tay con người –  do đó nước đá dùng tinh khiết hoàn toàn bảo vệ sạch.

Quý vị có thể “contact” đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự tư vấn SP dây chuyền lọc nước, máy làm đá từ nhân viên của Việt An .

Công ty sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *