Cam đoan năng xuất máy làm đá viên cty VietAn là đi đầu

khoảng thời gian không xa đây, “problems” mất vệ sinh đang có su thế tăng cao, đó là lúc “thượng đế” cần 1 sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết, máy diệt khuẩn nước thế hệ mới, công năng tốt – giúp giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa xong, theo tin tức trên đài truyền hình VTC hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất đá bẩn, nước đóng bình ko sạch sẽ bằng cách dùng thẳng “water resource” lã để làm đá, chế tạo nước – điều này sẽ tác động không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng khi dùng những đồ dùng này. Đừng lo âu vì đã có công ty Việt An chúng tôi – Chúng tôi là đơn vị chế tạo các loại máy làm đá viên tinh khiết, hệ thống lọc nước tiệt trùng với tuổi đời trên mười năm.

Tại Việt An chúng tôi – “thượng đế” có thể ”order” máy làm đá viên tinh khiết, hệ thống lọc nước tùy theo nhu cầu dùng mỗi ngày nhiều hay ít. Khi người dùng chọn sử dụng máy tạo đá , dây chuyền lọc nước của công ty Việt An chúng tôi – chúng tôi sẽ thực hiện ngay quá trình cài đặt – sản xuất , bình thường thời gian ít nhất để chế tạo ra 1 chiếc máy tạo đá , máy diệt khuẩn nước này là khoảng hai mươi ngày (có thể lâu hơn tùy vào khả năng sản xuất của dây chuyền , tiến độ trả phí , số lượng dây chuyền được đặt hàng, cũng như một vài yếu tố khách quan khác).
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

ưu điểm nổi bật của SP máy làm đá , máy diệt khuẩn nước VA:

 1. máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước nhãn hiệu USApec do công ty Việt An chúng tôi cung cấp có công năng làm đá, làm sạch nước suất sắc – đa dạng từ 1 đến 100 tấn đá cũng như từ 100 lít đến 90.000 lít nước trên 24 tiếng . đa số SP đều được update kĩ thuật “high-tech” của Đức – đạt chất lượng quốc tế ISO 9001.
 2. hệ thống có design thông minh , tính thẩm mỹ cao – dễ dàng lắp đặt , vận chuyển.
 3. phụ tùng để sản xuất máy tạo đá , dây chuyền làm sạch nước là hàng đất nước việt nam tiêu chuẩn cao – được sản xuất tại nhà máy thép Hòa Phát.
 4. hệ thống có thể tiết kiệm tới gần hai mươi phần trăm năng lượng so với các loại dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước khác có cùng sản lượng .
 5. “system” bảng kiểm soát hoàn toàn tự dộng – dễ dùng .
 6. Riêng với máy tạo đá , thì môi chất lạnh sử dụng là loại R22 và R32. Những môi chất lạnh này cực kỳ “safety” đến sức khỏe người sử dụng , bởi chúng được cấu tạo bằng các hợp chất hữu cơ. Bên cạnh đó R32 là vật làm mát mới nhất được phát minh ra giúp tăng speed tạo đá.

1 vài bộ phận trọng yếu bên trong máy sản xuất đá :

 • Bộ chia nước: của “ice machine” có cấu tạo bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc gắn kết giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm chặt chẽ.
 • Dao cắt đá: cấu tạo từ inox – có thể dễ dàng thay thế khi lưỡi dao bị cùn – nhờ dao cắt đá mà việc sản xuất các loại đá vảy , đá xay vụn trở nên thuận lợi hơn.
 • Gàu tải đá: của máy cũng được kết cấu bằng hợp kim thép xịn 304 – giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

sách lược của công ty khi quý khách mua máy làm đá viên, máy lọc nước :

 • hỗ trợ phí chuyên trở .
 • phần đông SP đều được ứng dụng chính sách bảo hành lên đến gần 12 tháng .
 • một khi sắm 1 mặt hàng bất kỳ tại Việt An , người dùng sẽ được công ty tặng 1 mã ưu đãi 12% khi mua thêm bất kỳ bộ phận nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, ngăn mát , lõi diệt khuẩn nước ,…vv
 • Chính sách trả góp tuyệt vời – lãi suất “bằng 0”, sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi tiếp cận với các dòng máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết – kĩ thuật cao.
 • một khi sắm máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước tại Công ty cổ phần Việt An – phía công ty sẽ cử 02 “Staff” đến tận nơi trợ giúp bạn sử dụng , sao cho công năng hệ thống có thể đạt tình trạng tốt nhất.

“thượng đế” không âu lo về mặt hàng máy làm đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần Việt An , vì những SP này đều được cấp chứng nhận chất lượng của cơ quan có thẩm quyền. Hãy liên hệ trực tiếp ngay lúc này tới “hotline” 043 758 9222 nếu quý vị muốn sở hữu 1 SP chất lượng cao, mức giá thích hợp .

Hiện công ty Việt An chúng tôi đã mở rộng thị trường trên khắp Việt Nam, người dùng có thể đến tận nơi các phân điểm sau để mua máy lọc nước , máy làm đá viên:

1, số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ – nội thành hà nội .

2, số 20 đường Huỳnh Thị Hai, thành phố Hồ Chí Minh.

3, số 27 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An vui lòng được phục vụ!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *