Cam đoan Time bảo hành “product” máy làm đá sạch 12 tháng

Hãy sử dụng máy làm đá sạch, hệ thống làm sạch nước tiêu chuẩn cao để có được “water resource” chắc chắn sạch và an toàn đang là 1 xu thế tất yếu – bởi vì các “water resource” dùng thời điểm này , đang bị nhiễm độc nặng nề do khói bụi, nước xả thải từ các nhà máy cũng như việc sử dụng thuốc bảo quản thức ăn 1 cách không có khoa học.

bên cạnh đó , để một trăm phần trăm có thể dùng “water resource” và đá chất lượng cao , người dùng không những phải mua được máy lọc nước , máy làm đá sạch high quality mà còn phải biết thay thế “filer core” đúng thời điểm. Ai cũng hiểu, nước cần thiết như thế nào đối với cơ thể con người và nếu “thượng đế” dùng 1 “water resource” “chất lượng kém” trong 1 thời gian dài – sẽ là nguyên nhân của những kết quả báo động , không thể ngờ trước được.

thời gian gần đây , Theo báo cáo của Bộ Y Tế thì có đến gần 50 % các đơn vị chế tạo nước chất lượng cung cấp nước sinh hoạt, nước dùng hằng ngày cho các hộ gia đình, các địa chỉ kinh doanh tại nước Việt Nam – chưa đạt chuẩn nước tiệt trùng quốc tế. Đây chính là lý do dẫn đến tiêu chuẩn nước và đá tiệt trùng đang có mặt thị trường, hầu hết không đảm bảo vệ sinh.

Đối với bất kể chiếc máy làm sạch nước , máy làm đá sạch nào từ Công ty Việt An nào đều có một hệ thống lọc nước gồm nhiều bộ lọc , với thời hạn thay thế khác nhau do [đặc tínhđặc điểmchức năngtính năng lọc khác nhau, thời gian này được căn cứ theo lưu lượng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Tuy nhiên, chính vì thời gian thay thế lõi lọc khác nhau khiến người sử dụng khó nhớ thời điểm thay thế đồng thời có xu hướng thay thế đồng loạt các lõi lọc cùng 1 lúc, chính điều này sẽ tạo ra sự lãng phí không hề nhỏ.

biến thể
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Việc sửa lõi lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 vấn đề: chất lượng nguồn nước đầu ra không chất lượng nếu thay lõi lọc chậm, còn khi thay lõi lọc trước hạn thì sẽ tạo ra sự lãng phí.

Công ty Việt An hiện là địa chỉ tin cậy và chất lượng nhất trong việc sản xuất các loại máy lọc nước, máy làm đá công nghiệp tinh khiết chất lượng cao với hệ thống bảng điều khiển điện tử tự động – giúp giải quyết được những yếu điểm trên. Người sử dụng có thể thay lõi lọc đúng hạn do hệ thống sẽ tự động báo còi.

1 số lõi lọc của máy lọc nước, máy làm đá của Việt An

  1. Lõi lọc thô – Sediment Filter: Có tác dụng lọc phần lớn những chất bẩn cũng như các vi khuẩn có hại tồn tại trong nguồn nước đầu vào. Thời gian thay thế lõi lọc này trung bình khoảng nửa năm.
  2. Lõi lọc Carbon – Carbon Filter: Có công năng hấp thụ các phân tử gây mùi khó chịu từ nguồn nước. Bạn nên thay lõi lọc carbon khi dùng được 6 đến 8 tháng.
  3. Màng lọc UF (UF Memberane Filter): Đây là loại màng lọc tiên tiến – áp dụng công nghệ từ Hoa Kỳ giúp diệt 99,99% vi khuẩn còn sót lại, so với các lõi lọc khác thì màng lọc UF có chất lượng tương đối cao – bạn chỉ cần thay khi đã sử dụng lõi lọc được 1 năm rưỡi.

Những ưu điểm khi bạn dùng máy lọc nước, máy làm đá từ Việt An:

  • Thời gian bảo trì của máy làm đá sạch 100% lâu hơn các dòng máy lọc nước thông thường khoảng 1 năm.
  • Giá thành sản phẩm cực rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn – công năng sản xuất tốt.
  • Toàn bộ linh kiện cấu thành nên thiết bị máy lọc nước, máy làm đá công nghiệp đều được cấu tạo bằng 2 nguyên liệu chính đó chính là inox và vật liệu composite – giúp máy cực kỳ bền vững với thời gian. Đó là lý do trung bình 1 chiếc máy lọc nước, máy làm đá thương hiệu của công ty VA có thể sử dụng tốt trong vòng trên dưới mười năm.
  • Dịch vụ giao máy làm đá sạch tận nơi tối đa trong vòng 5 ngày, ngay sau khi khách hàng order.
  • Hệ thống bảng điều khiển dễ dụng chỉ với vài nút ấn – giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác vận hành. Hơn thế nữa máy còn có bảng điện hiển thị LCD giúp hiện các thông số TDS – chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan trên 1 khối nước – chỉ số càng thấp nước càng tinh khiết.
  • Hệ thống báo hỏng tự động sẽ giúp quý khách hàng biết khi nào máy bị lỗi cần sửa chữa.
  • Trong thời gian bảo hành nếu máy làm đá công nghiệp hỏng, công ty Việt An sẽ tiến hành thay thế ngay 1 sản phẩm mới.

Trên đây là những lời giới thiệu cơ bản về máy lọc nước, máy làm đá công nghiệp của Việt An cũng như các chính sách của công ty dành tặng quý khách hàng khi mua sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này xin quý khách đến địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn Hà Nội hoặc gọi điện cho chúng tôi thông qua số điện thoại: 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *