Căn hộ Citi Soho nơi ở cực đẹp cho giới trẻ có thu nhập tầm trung

Căn hộ Citi Soho đã cận kề với ngày bán  vào cuối tháng 7 với hàng loạt các thông tin được tung ra trên thị trường tạo nên sự tò mò cực lớn cho cư dân mong muốn sở hữu một căn nhà mơ ước có giá tốt . Can ho Citi Soho với vị trí đắc địa , không gian sống xanh cùng tiện ích vượt trội …căn hộ cao cấp tọa lạc trung tâm quận 2 đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi lượng người tìm hiểu về dự án càng ngày càng tăng nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Citi Soho tại : http://canhocitygarden.org/can-ho-citi-soho-quan-2-tai-sao-gia-dinh-tre-phai-quan-tam/

Căn hộ Citi Soho có vị trí vàng 

vi-tri-can-ho-citi-soho
Được xây dựng dựa trên ý tưởng tạo nên một khu văn mình có sự đồng bộ bậc nhất thành phố ,chủ đầu tư Kiến Á đã dành hết tâm huyết của mình vào căn hộ Citi Soho trên mảnh đất rộng 12.000m2 trong khu đô thị Cát Lái , quận 2 .
Sở hữu vị trí đẹp có tiềm năng lớn , từ dự án chỉ cách 3 phút để đến quảng trường , công viên lớn nhất Việt Nam tại khu đô thị Thủ Thiêm , cách trung tâm quận 2 , 9 chỉ năm phút di chuyễn với nhiều tuyến đường đẹp , được mở rộng như Vành Đai 2 , Đồng Văn Cống , Nguyển Thị Định và 10 phút để đến quận 7 , 12 phút quận 1 .
Ngoài ra ở nơi đây có thể thấy được khung cảnh xung túc tương lai khi ngay trung khuôn viên 152ha đã có đầy đủ các tiện ích từ khu thương mại , trường học , bệnh viện , sân thể thao , công viên …cho đến cả tòa án nhân dân , đại học quốc tế .
Không những sở hựu vị trí tiềm năng mà thiết kế căn hộ cũng được đánh giá rất cao khi các căn hộ được thiết kế tinh tế , tỉ mĩ như một tác phẩm nghệ thuật với sự cách tân , sáng tạo theo phong thủy phù hợp với thiên nhiên môi trường nơi đây , tạo một sự cân bằng , liên kết giữa người cùng thiện nhiên .
Căn hộ Citi Soho còn là sự gắn kết giá trị văn hóa cộng đồng tri thức cao đã hiện hữu ngay trong khu đô thị Cát Lái với các dự án Citi Home , Ventura là một vòng tròn kết nối người Việt lại với nhau góp phần hoàn thiện nét đẹp văn hóa cùng lối sống hiện đại , nhân văn . Tạo nên một cộng đồng dân cư sôi động , có sự phát triển cân bằng cho cả thế hệ trẻ nhỏ khi đến ở tại nơi đây.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *