công nghệ xử lý nước RO

Nên mua hệ thống lọc loc nuoc RO hay Nano tốt? Đây là các câu hỏi được khách hàng gửi tới bộ phận hỗ trợ , chăm sóc khách hàng của Hầu hết các đại lý cung cấp máy lọc loc nuoc . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc lọc nước mình xin đưa ra một vài lựa chọn để giúp các bạn chọn được máy lọc lọc nước tốt.

hệ thống lọc lọc nước công nghệ xử lý nước RO

dây chuyền lọc xử lý nước theo công nghệ xử lý nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ hiện đại và triệt để nhất bây giờ , các khe hở màng lọc nước RO có kích cỡ 0,001 micromet, điểm mạnh của sản phẩm lọc nước RO là khả năng khử khoáng cực kỳ triệt để, thông thường nước sau lọc qua hệ thống RO sẽ có TDS thấp(<10mg/l) và độ cứng(tổng canxi và Magie) gần như bằng chưa , chính Bởi vậy xu ly nuoc thông qua dây chuyền lọc lọc nước RO là nước tinh khiết, không còn khoáng chất và vi lượng.

sản phẩm lọc lọc nước RO sử dụng bơm, bình áp và các vật liệu lọc điện phụ trợ khác, sản phẩm hoạt động cần có điện và tỷ lệ nước thải nước cao(khoảng 2/3 tổng lọc nước cấp sẽ chất thải ra ngoài trong quá trình hoạt động)

máy lọc xử lý nước công nghệ ro

máy lọc loc nuoc nano là công nghệ xử lý nước lọc nuoc có khả năng loại bỏ các độc tố, đồng thời giữ lại khoáng chất vi lượng trong nước .

So với hệ thống lọc nước RO, hệ thống lọc xử lý nước nano nhỏ gọn bằng khoảng 1/10 lần máy lọc nước RO(khi dùng tủ), hệ thống lọc nuoc nano hoạt động không cần dùng điện, chưa nuoc nước thải .

hệ thống lọc nước Nano và RO nên dùng cho nguồn lọc nước nào?
dây chuyền lọc loc nuoc Nano phù hợp với nguồn nuoc sản phẩm , loc nuoc giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (thông qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc xu ly nuoc giếng khoan), nguồn nước mưa. Tương tự như vậy, hệ thống lọc nuoc RO cũng được khuyến cáo sử dụng cho nguồn xu ly nuoc sản phẩm , với khả năng khử khoáng tốt, sản phẩm lọc xu ly nuoc RO thích hợp hơn cho các nguồn xu ly nuoc nhiễm mặn. lợ, thiet bi loc nuoc là một thành phần chiếm tỷ lệ lớn trong tế bào, khi thiếu xu ly nuoc không thể tiến hành chuyển hóa vật chất và duy trì sự sống của tế bào. do vậy vai trò của lọc nước trong tế bào là rất quan trọng.
xử lý nước được cấu tạo từ hai nguyên tử Hidro kết với với một nguyên tử oxi bằng liên kết cộng hóa trị.

Phân tử nước

Cấu trúc phân tử nước

Vai trò của xử lý nước trong tế bào
xử lý nước là thành phần bắt buộc, chủ yếu trong mọi cơ thể sống và tế bào. xu ly nuoc phân bố chủ yếu ở chất nguyên sinh trong tế bào. nước là môi trường khuếch tán, là dung môi, môi trường phản ứng chủ yếu của các thành phần hóa học trong tế bào. nước còn là chất quan trọng để sự trao đổi chất diễn ra chưa ngừng trong cơ thể.

Vai trò của nước đối với các tế bào trong cơ thể

Tầm quan trọng của xu ly nuoc đối với các tế bào

do có khả năng tản nhiệt, dẫn nhiệt, bốc hơi tốt nên nước giữ vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, đảm bảo sự cân bằng và ổn định nhiệt độ trong cơ thể và tế bào. Và nước liên kết có tác dụng bảo vệ các cấu trúc của tế bào trong cơ thể.

vì phân tử xử lý nước có tính phân cực nên nuoc có tính chất hóa – lý đặc biệt khiến cho nó giữ một vai trò rất quan trọng đối với sự sống, các phân tử nuoc   trong tế bào tồn do dưới dạng tự vì nên xu ly nuoc vừa là thành phần cấu tạo vừa là dung môi hòa tan nhiều chất cần thiết cho các hoạt động sống của tế bào.

Cơ thể chúng ta không thể thiếu nuoc , việc uống 8-10 cốc xu ly nuoc mỗi ngày sẽ giúp các tế bào trong cơ thể luôn khỏe mạnh. chung ta có thể vẫn duy trì sự sống nếu nhịn ăn trong vòng 2 tháng tuy nhiên chưa thể tổn tại nếu mất xu ly nuoc 3-4 ngày. Khi cơ thể mất đi 2% lượng lọc nước thì các tế bào sẽ bị ảnh hưởng đến 20%. Và khi bạn ngưng cung cấp 4% lượng xu ly nuoc cho cơ thể tế bào mất đi 40% lượng nước trong nó cần có thì bạn đang tự đầu độc chính mình. Tuy nhiên việc uống lọc nước cũng cần chọn đúng thời điểm, đúng lúc và uống đúng lượng. Nếu uống quá nhiều thận hoạt động kém hiệu quả trong một thời gian dài sẽ gây biến chứng nguy hiểm.

Uống xu ly nuoc vào thời điểm nào?

Uống 1 cốc nuoc sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ, luôn luôn mang nuoc bên mình và đặt chế độ nhắc nhở việc uống nuoc mỗi ngày, mỗi giờ. Đừng bao giờ để cơ thể be tong khát xu ly nuoc rồi mới bổ sung nuoc , khi đó cơ thể bạn đã thực sự kiệt sức và thiếu loc nuoc .

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *