Đông trùng hạ thảo giúp ham muốn tình dục của đàn ông rất tốt

 

Từ xa xưa các bậc vua chúa đã dùng Đông trùng hạ thảo để cải thiện việc sinh lý yếu, giúp các ông ý phục vụ được nhiều cung tần mỹ nữ, trước đây để dùng được thần dược này thì phải là người có rất nhiều tiền, nhưng thời đại hiện nay khoa học phát triển nên đã có đông trùng hạ thảo được nuôi cấy công nghiệp, vì vậy giá cả đã giảm đi rất nhiều.

thuoc-chua-dan-ong-yeu-sinh-ly
Đông trùng hạ thảo giúp cho sinh lý đàn ông rất khỏe

Các công dụng liên quan đến việc ẤY của đấng mày râu

+ Khôi phục chứng thận hư
.
Tất cả các báo cáo khoa học thì đều có kết quả là: Đông trùng hạ thảo có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị  thận hư dẫn đến đau lưng mỏi gối, cơ thể suy nhược không sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm… “của quý” của các quý ông có liên quan rất nhiều đến thận và ngược lại, khi thận có vấn đề thì tất nhiên là làm cho đàn ông giảm ham muốn tình dục. Đông trùng hạ thảo lại có công dụng rất hiệu quả đối với thận, khôi phục thận hư làm cho các quý ông có lại ham muốn tình dục với người yêu, vợ như thời còn trai trẻ.
.
+ Làm cho khí huyết lưu thông
 .
Dược liệu Đông trùng hạ thảo có tác dụng lưu thông khí huyết, khắc phục tình trạng thiếu Oxy, ngăn ngừa rối loạn nhịp tim, cân bằng nhịp tim hay giúp cho nhịp tim luôn ổn định. Đồng thời Đông trùng hạ thảo có tác dụng đào thải các độc tố thanh lọc máu rất nhanh và hiệu quả.
Đông trùng hạ thảo có tính năng khôi phục tính đàn hồi của mạnh máu làm cho hệ tuần hoàn máu được hoạt động trơn tru hơn.
Mà việc khí huyết được lưu thông tốt thì ai cũng biết điều này rất có ích cho hệ tình dục, khí huyết lưu thông cũng dẫn đến tinh thần sảng khoái mà tinh thần sảng khoái thì sẽ có nhu cầu về sinh lý rất cao.
Chính các điều này tác dụng tốt đến những ai đang bị yếu sinh lý.
 .
+ Phục hồi sinh lực, tăng sự dẻo dai của cơ bắp
 .
Theo các nhà khoa học cơ bản thì mọi vận động của cơ bắp đều cần Adenosine triphosphate (ATP) bởi đây là phân tử mang năng lượng, có chức năng vận chuyển năng lượng đến những nơi cần thiết để tế bào sử dụng, là nguồn tiếp sinh năng lượng cho các cơ bắp vận động. Việc phục hồi sinh lực gắn liền với quá trình sản sinh và tái tạo ATP.
Nếu dùng Đông trùng hạ thảo liên tục và lâu dài thì quá trình sản sinh và tái tạo hoạt chất ATP là điều rất dễ dàng. Các nhà bác học kết luận là nếu cơ thể có lượng ATP đầy đủ thì các cơ bắp hoạt động rất dẻo dai, các cơ quan cơ bắp hoạt động rất có lực. Và đương nhiên “của quý” của các quý ông cũng được thừa hưởng sự cường tráng và dẻo dai. Điều này có nghĩa làĐông trùng hạ thảo giúp sinh lý khỏe mạnh, giúp cho các quý cường tránh và dẻo dai khi làm “việc ấy”.
.
Kết luận: Với 3 công dụng chính như trên đã giúp cho những ai có sinh lý yếu được cải thiện rất nhiều, theo kết quả thống kê của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA của Mỹ thì: Những quý ông dùng Đông trùng hạ thảo đều dặn 1 lần/1 ngày thì sau 1 tháng là 92% có kết quả rất tốt. Ngoài ra cơ quan này cho biết thêm là thống kê phái nữ dùng Đông trùng hạ thảo cũng cải thiện sinh lý phái nữ  gần tương đương như phái nam.
.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *