Hỗ trợ lắp cáp quang viettel tại hà nội

Bạn muốn lắp mạng Viettel ?

Bạn cần biết giá cước internet đang khuyến mại là bao nhiêu ?

Khi đăng ký lắp cáp quang internet viettel tại Hà Nội, các gia đình, doanh nghiệp  sẽ được miễn phí và hỗ trợ những gì sau chương trình này?

Đó là những câu hỏi xoay quanh vấn đề lặp đặt mạng tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Với mong muốn được đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đưa ra chương trình tặng ngay lớn kéo dài trong tháng 7 tới dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang FTTH trên địa bàn thành phố Hà Nội,  giá cước FTTH chỉ từ 200.000đ/tháng.

cap quang viettel

hỗ trợ  và chuyển đổi cho những gói cước của mạng internet viettel

Với các khách hàng là Cơ quan nhà nước được miễn phí tổng thể phí lắp đặt, phí thiết bị và chưa hẳn đóng trước cước.

Các gói Cáp quang trên không dùng được cho các khách hàng lớn : Đại lý Internet, Tổng công ty, Công ty có tương đối nhiều chi nhánh. Các gói cước khác. Khách hàng có thể xem tại trang web về dịch vụ cáp quang Viettel.

Với công nghệ cáp quang phổ biến tại nước ta trước khi áp dụng GPON là AON (Công nghệ cáp quang chủ động). Đây là công nghệ được áp dụng khi lắp mạng internet ADSL còn mới mẻ và những khách hàng có thể chịu được chi phí lắp mạng cáp quang là những khách hàng lớn (Công ty, tổng công ty, tập đoàn).

Như vậy để giảm chi phí lắp đặt cáp quang xuống mức tối đa và nâng tốc độ đường truyền đến khách hàng. Viettel sẽ đẩy mạnh áp dụng công nghệ mạng cáp quang mới nhất GPON, Khi áp dụng công nghệ GPON này các khách hàng sẽ nhận được những tặng kèm khi khi lắp cáp quang viettel như:

Chi phí lắp đặt thấp hơn hẳn so với các nhà cung cấp mạng khác.

Giá cước giảm đến mức tối đa, đáp ứng của mọi khách hàng. Tuy nhiên, bạn không phải băn khoăn lo lắng vì đường truyền châm. Tốc độ đường truyền cho một gia đình có thể lên tới 78 Mbps (với giá rẻ). Các khả năng hết cổng (port) thiết bị gần như không có (một sợi quang có thể phục vụ lên đến 128 khách hàng).Dễ dàng tiếp cận các ứng dụng internet cao cấp ( Lắp camera đo lường và tính toán độ nét cao, điện thoại truyền hình, Đặt Hosting, server riêng, hội thảo qua mạng internet, Gọi VOIP…vv)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *