Bạn nên làm gì khi máy tính bị vào nước

xử lý laptop bị vô nước

Tình trạng laptop bị vào nước không phải là vấn đề xa lạ đỗi với chúng ta. Thế nhưng không mấy ai biết được cách giải quyết tốt nhấ cho trường hợp này là như thế nòa cả. Vậy thì ram laptop da nang nhắc nhở bạn rằng điều đầu tiên nên nhớ để máy tính không bị hư do dính nước đó là cách cấp cứu nhanh của bạn. Bạn phải biết rằng việc tắt máy và rút tất cả các thiết bị đo kèm, tháo các bộ phận của máy ra là các bước ban đầu nhằm không để cho nước bị thấm vào các phần quan trọng trong máy tính. Sau đây ram laptop da nang sẽ nói cụ thể hơn.

sạc laptop đà nẵng cho rằng cho dù vấn đề gì đi nữa thì việc bình tĩnh và tìm cách giải quyết sẽ tốt hơn rất nhiều là việc lo lắng. Phản ứng của bạn cúng rất quan trọng trong vấn đề giải quyết macbook bị nước vào. Bạn không cần trải qua các bước theo trình tự như bình thường mà hãy lập tức tắt máy bằng nút nguồn và tháo các bộ phận liên quan ra.

Bạn dùng khăn mềm để lau các mặt của laptop, mặt ngoài , mặt trong. Đưa laptop hướng xuống dưới để nước cháy ra, lau các khe máy tính bằng khăn thấm nước. Trường hợp bạn lỡ tay đổ nước ngọt hay bia chẳng hạn thì việc làm sạch chúng rất quan trọng, bởi chúng sẽ gây hại đến máy. Sau khi cấp cứu cho máy tính sạc laptop đà nẵng khuyên bạn mang máy tính tiệm sửa chữa để nhờ kiểm tra và sửa chữa giúp . Hay cũng có thể tự mở ra và sửa mà không cần đến các chuyên gia tư vấn ở cơ sở sửa chữa.

05113.783.783 – 0911.235.333  là đường dây nóng để liên hệ với sạc laptop đà nẵng. Bất cứ những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi. Mọi liên hệ xin hãy gửi qua email của chúng tôi hay gọi điện đến số điện thoại trên. Khi có thời gian rãnh bạn có thể mang laptop của mình đến tại địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để được bảo dưỡng và tư vấn giải quyết các vấn đề khác liên quan đến máy tính. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *