BBM giúp bạn nhắn tin gọi điện một cách nhanh nhất

Với theme khá đẹp mắt, độc đáo cuốn hút người chơi, ứng dụng nhắn tin BBM messenger được cho phép người sử dụng trò chuyện, share file, hình ảnh, gọi video, cho biết người nhận đã đọc tin nhắn hay chưa. Đây được coi là app nhắn tin, trò chuyện số một cho các nền tảng điện thoại mobile thông minh. down không mất phí ngay ứng dụng ứng dụng nhắn tin BBM để có được cách giữ liên lạc bằng bạn bè và mọi người gia đình tốt nhất nhé.

BBM free tải về thể hiện với vô vàn các nội dung truyền download tới người sử dụng app như nhắn tin để thể hiện đúng style của mình nhờ vào những hình ảnh tình cảm cho từng biểu cảm hay cảm xúc của mình để cuộc trò chuyện trở lên sống động và hấp dẫn hơn. những dòng tin nhắn của mình sẽ được gửi đi mạnh mẽ và người sử dụng có thể biết chuẩn xác tin nhắn của bạn đã gửi đi hay chưa và được đọc hay không đồng thời cũng hiển thị xem đối tượng đang trò chuyện bằng người sử dụng đang chat trả lời sẽ được hiển thị cuối dòng tin nhắn bởi khả năng thiết lập thông báo của ứng dụng nhắn tin BBM. Chia sẻ được vô vàn thứ như ảnh, tệp tin, dữ liệu, giọng phát ngôn là những tính năng hoạt động tốt trên phần mềm này khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Tải ứng dụng miễn phí từ playstore free download cùng khám phá.

 

Một số tính năng độc đáo của BBM messenger:

Phát ghi chú bằng giọng nói trong cuộc nói chuyện

Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất

trò chuyện tức thì, cuộc gọi điện, share hình ảnh, ghi âm và nhiều tính năng khác với người quen và người quen của mình.

Biết khi nào tin nhắn của mình đã được nhận và đã được đọc.

nhanh chóng chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu, ghi âm, và vô vàn thứ khác.

các biểu tượng tình cảm cho từng tâm trạng và cảm xúc để bạn hoàn chỉnh chính mình

BBM messenger giúp người dùng bảo vệ quyền bảo mật của mình và bạn có thể kiểm tra nó.

hỗ trợ khả năng chat nhóm bằng vô vàn người cùng lúc

nâng cấp khả năng sắp xếp và chọn lọc danh sách người thân trong BBM

Chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua facebook lite apk cùng nhau trải nghiệm

 

 

Sử dụng máy ảnh camera b612 để có những bức hình đẹp chia sẻ lên BBM nhé. Nếu bạn là một người hay liên lạc bằng người thân và người thân bằng hàng trăm tin nhắn mỗi ngày và phải trả cho nhà mạng một khoản tiền khoản tiền khá lớn thì bạn chỉ cần hiệu quả tay down ứng dụng nhắn tin BBM cho dế yêu của bạn để nhắn tin với số lượng lớn hơn thế mà không mất bát cứ khoản chi phí nào cả. ứng dụng không chỉ dừng lại là chat mà còn thực hiện vô vàn chức năng tiện dụng hơn thế nữa hãy ứng dụng nhắn tin BBM giúp sức mà thôi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *