Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua điều hòa hiệu quả giá rẻ cho người già, trẻ nhỏ nhập khẩu có xuất xứ

Có thiết yếu mua điều hòa hai chiều không? khi nào thì nên mua điều hòa hai chiều? có khá nhiều lo sợ bạn lo lắng khó có thể đưa ra quyết định khi chọn mua điều hòa. Dưới đây là 1 số chia sẻ của tôi có thể nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn mua 1 chiếc điều hòa phù hợp với gia đình mình .

 

diện tích phòng và công suất tương ứng

>>>Tham khảo thêm danh sách các bể bơi bốn mùa , để biết thêm các địa chỉ bể bơi trong bốn mùa <<<

Điều đi đầu khi chọn mua một chiếc điều hòa tất cả “Thượng đế” cần phải nắm rõ vấn đề diện tích căn phòng chúng tôi muốn lắp là bao nhiêu? Khi có được diện tích hầu hết quý khách có thể suy ra được chỉ số BTU sau đó sẽ chọn một chiếc điều hòa có công suất “suitable” . Bên cạnh đó tất cả bạn cũng nên xem xét sẽ chi bao nhiêu tiền cho việc mua và cài đặt điều hòa để dễ dàng lựa chọn .

Sau đây chúng tôi xin được so sánh ưu nhược điểm của điều hòa một chiều và hai chiều dựa trên gần như tất cả các nhu cầu sử dụng :

+ nếu quý khách hàng đọc ở miền Nam thì chúng tôi nghĩ chỉ nên mua điều hòa 1 chiều do mùa đông thời tiết cũng không quá lạnh và cũng chưa bao gồm những đợt rét đậm kéo dài.

+cùng với những hộ gia đình ở miền bắc, những năm cạnh đây thời tiết khắc nghiệt hơn nhiều. Quý vị có thể chọn mua một chiếc điều hòa 2 chiều, hoặc mua một chiếc điều hòa một chiều và mua thêm máy sưởi tinh dầu để tránh khô da trong việc giữ ấm mùa đông.

>>> Tham khảo thêm các địa chỉ buffet giá rẻ, để ăn buffet ngon có giá rẻ <<<

Điều hòa 2 chiều có làm lạnh và sưởi:

+ Tiện hơn đối với những gia đình có không gian nhỏ, chật hẹp không muốn kê thêm nhiều đồ

+ giá thành cao hơn khoảng 1- 2 triệu so với 1 chiều

+ dùng nhiều sẽ bị khô da ( sửa chữa : khách hàng có thể mua thêm 1 máy phun sương để tăng độ ẩm trong căn phòng 😀 )

+ bất kỳ nhà sản xuất cũng đã cải tiến good hơn về công nghệ để bạn bớt lo ngại về vấn đề khô da em bé nên quý khách đừng quá lo ngại

+ nếu như gia đình có người già và trẻ nhỏ thì việc lựa chọn mua điều hòa 2 chiều sẽ làm người dùng cảm thấy yên tâm hơn. Chọn điều hòa vận hành êm để cam đoan giấc ngủ cho bé.

Điều hòa 1 chiều bây giờ có làm lạnh :

+ chi phí thành thấp hơn

+ Mùa đông có thể mua thêm quạt sưởi, máy sưởi tinh dầu tránh khô da

+ Mua máy sưởi quạt sưởi có thể điện năng tiêu thụ sẽ nhỉnh so với dùng điều hòa 2 chiều, bất kể khách hàng nên cân nhắc kỹ

>>> Cùng chia sẻ kinh nghiệm co thai 3 thang dau, để biết thêm những kinh nghiệm co thai trong 3 thang dau

Khi đã quyết định được sẽ mua điều hòa hai chiều công suất bao nhiêu, giá bạn sẽ chi trả để mua và “setup” cho gia đình chanhtuoi . Tiếp theo là lựa chọn một hãng cung cấp điều hòa uy tín để chọn mua. Quý vị nên chọn các sản phẩm của Nhật được sản xuất ở Malaisia hoặc ở Thái Lan như Panasonic hoặc Daikin. Thời gian gần đây mọi hãng đều dùng loại Gas R410a niềm nở với môi trường sống đảm bảo sức khỏe cho gia đình quý khách , hạn chế xịn sự khô da cũng như các vấn để về mũi, hô hấp……

Trên đây là chia sẻ của chanhtuoi , mong là nó sẽ tương trợ quý khách dễ dàng lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp cho mùa đông sắp đến

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *