Đơn giản với phương pháp làm sạch ghế sofa tại nhà

mẹo lau sạch cửa kính

Để những chiếc ghế sofa nhà bạn luôn sạch sẽ, dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An gợi ý bạn có thể sử dụng các dịch vụ giặt ghế sofa định kì của các công ty làm về các dịch vụ này ngoài cách bạn dành thời gian để lau chùi hàng ngày cho ghế nhà bạn luôn mới. Dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An thường thấy cách vệ sinh ghế sofa thông thường đó là dùng khăn ướt mềm để lau sạch các bụi bẩn. Song với các vết bẩn lì lợm, khó chùi thì đây không phải là lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp này, bạn hãy dùng dầu gội đầu lau xong tiếp đến giặt khăn ướt, vắt khô rồi lau nhiều lần ghế sofa. Bạn lưu ý lau nhẹ để tránh làm hỏng bề mặt của bộ ghế.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An nghĩ rằng các vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ, vết bẩn khô hay do các loại thức ăn, thức uống gây ra đều là nỗi ám ảnh của ghế sofa nhà bạn.

Trong trường hợp vết dầu mỡ, bạn phải dùng đến giấy thấm hút trước, tiếp đến bạn lau qua bằng khăn rồi lau lại thêm lần nữa bằng khăn mềm, khô. Trường hợp là vết bẩn khô lâu ngày, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An gợi ý bạn dùng một chiếc bàn chải có lông mềm và dầu gội để đễ dễ dàng cọ xát và đánh tan loại vết bẩn này.

Các vết bẩn do thức ăn hay đồ uống thì bạn cần lau bằng khăn ướt càng sớm càng tốt, sau đó dùng khăn khô lau lại.

Lau chùi thường xuyên hay sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng – Hương Thảo An là các gợi ý mà chúng tôi gửi đến bạn.

Để biết thêm các thông tin về các dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng – Hương Thảo An, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
hoặc Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0129 9383 456 (Mr Tú) – 0904 028 508 (Mr Chung)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *