Giới thiệu Lavita Garden khu vườn ở Thủ Đức

Lavita Garden khu vườn ở Thủ Đức dự án thuộc sở hữu của tập đoàn Hưng Thịnh, khu vườn này mang đến những không gian thiên nhiên tốt nhất, dự án sẽ tạo điều kiện gia đình trẻ có thể tự tin sở hữu được nhà tại thành phố với mức giá thấp nhất mà không phải tốn kém nhiều chi phí và thanh toán dễ dàng.

lavita-garden

Căn hộ Lavita giúp bạn đắm chìm 1 cuộc sống thanh bình đáng mơ ước trong tương lai ko xa. Lavita Garden chỉ sở hữu vài bước tới ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. khi tuyến metro này được đưa vào trải nghiệm sẽ kết nối Q.Thủ Đức, Q.2, Q.9 sở hữu trung tâm thành phố giúp cư dân Lavita Garden dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại như: siêu thị Metro An Phú, Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIS,..một phương pháp thuận tiện nhất.

Lavita Garden căn hộ này gồm 2 tòa nhà cao 19 tầng sở hữu 648 căn hộ, mẫu sản phẩm căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Tập đoàn này siêu danh tiếng lớn mạnh có gần 15 năm kinh nghiệm chiến lược ưa thích đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn doanh nghiệp, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định chắc chắn trên thị trường và không dừng trở thành một công ty bất động sản mang tiếng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm đều cực kỳ danh tiếng.

Một số tiện ích: sở hữu hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vô cùng thị, gym, spa,…được bao bọc bởi môi trường trong lành và sắc màu sống động của cỏ cây hoa lá sẽ đáp ứng tiêu chuẩn sống hàng đầu cho những cư dân, 1 thể tích sống tiên tiến và đẳng cấp trong khu vực quận thủ đức.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dự án golden bay miền trung giá tốt.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *