Một số mẫu ghế rung chất lượng hiện đang bán chạy

Ghế rung là sản phẩm cần thiết giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chăm con, đặc biệt lúc cho con ngủ. Bé sẽ dễ dàng ngủ nhanh và sâu hơn và mẹ cũng không cần phải bế ẵm mỗi khi bé ngủ. Chính vì thế mà sản phẩm được rất nhiều mẹ lựa chọn. Hiện tại thì có rất nhiều loại ghế tập ăn dặm, đa dạng kiểu dáng, thương hiệu với các giá bán khác nhau được bán trên thị trường. Cùng điểm qua những mẫu ghế rung cho bé chất lượng nhé các mẹ.

>> Bài viết liên quan: Tư vấn mua ghế ngồi cho bé ăn giá dưới 800.000 đồng

Ghế rung Fisher Price P0107

Giá bán: 700.000 đồng

Ghế rung Fisher Price P0107 được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho bé. Không chỉ giúp bé ngủ mà sản phẩm còn giúp bé ngồi yên khi ăn. Bé sẽ có những giấc ngủ say nhờ chế độ rung tự động nhẹ nhàng có thể điều khiển. Đệm vải mềm mại và êm ái giúp cho bé nằm hay ngồi chơi thoải mái, không ảnh hưởng đến lưng của bé, thích hợp cho các mùa trong năm.

Ghế rung Fisher Price W2811

Sản phẩm ghế rung Fisher Price W2811 cho bé được nhiều mẹ lựa chọn bởi sản phẩm được thiết kế chắc chắn, chất lượng mà giá bán cũng vừa phải khoảng 700.000 đồng. Ghế có thể gập gọn lại dễ dàng tiện lợi cho việc di chuyển và cất. Hơn nữa, Fisher Price W2811 có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp bé nằm thuận lợi theo từng giai đoạn phát triển. Với chế độ rung nhẹ, chuyển động đu đưa nhẹ nhàng của ghế rung sẽ giúp bé chìm vào giấc ngủ dễ dàng, ngay cả những trẻ khó ngủ cũng sẽ tìm được một giấc ngủ thoải mái.

Ghế rung bập bênh Fisher Price P3334

Ghế rung Fisher Price P3334 giúp bé phát triển thị giác và ngồi chơi ngoan trên ghế với thanh đồ chơi nhiều màu sắc treo trước mặt. Ghế có đai an toàn 3 vị trí nằm, ngả và ngồi đảm bảo an toàn cho bé yêu. Với ghế rung bập bênh Fisher Price P3332, các mẹ có thể dễ dàng gập gọn chỉ với ba thao tác đơn giản. Với những tính năng hấp dẫn của sản phẩm thì các mẹ có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất. Tìm hiểu thêm một số mẫu xe nôi cho bé chất lượng cho bé giá rẻ hiện đang được bán tại Shop Trẻ Thơ.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *