Những mẫu bếp điện từ Napoli được yêu thích của năm 2016

Bài viết ” Những mẫu bếp điện từ Napoli được yêu thích của năm 2016″ dành cho những người tiêu dùng có hứng thú với dòng sản phẩm bếp kết hợp điện từ chính hãng nói chung và đặc biệt là những chiếc bếp âm Napoli cao cấp. Theo dõi bài viết, bạn sẽ có được những gợi ý thú vị để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình trở nên tuyệt vời hơn.

2 dòng bếp từ thương hiệu Napoli tốt nhất sẽ được gửi tới quý khách thông qua bài viết dưới đây hiện đang được ưa chuộng nhất bếp từ chefs để bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

1, Bếp điện từ hãng Napoli NA-ICD02 thiết kế đề cao tính tiện dụng

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc kết hợp 1 vùng nấu hồng ngoại và 1 vùng nấu từ cho bếp điện từ Napoli như những dòng bếp từ chefs khác hiện có trên thị trường, sản phẩm bếp điện từ cao cấp Napoli model NA-ICD02 có những đổi mới đáng kinh ngạc, mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, hiệu suất nấu ăn cao vượt trội,bếp từ Chefs tối ưu khả năng tiết kiệm năng lượng, thời gian với đơn giản các thao tác cần thực hiện trên bếp điện từ Napoli này.

Bếp điện từ Napoli NA-ICD02

Vùng nấu hồng ngoại của bếp từ đôi sử dụng mâm nhiệt EGO thiết kế 3 vòng ngắt nhiệt với phím chọn vòng nấu riêng biệt, dễ sử dụng, tương thích với mọi kích thước bếp từ chefs và chất liệu xoong nồi. Hơn nữa, với bếp điện từ Napoli bạn cũng có thể nướng một lượng lớn thức ăn trực tiếp trên mặt kính, bếp từ đôi vô cùng tiện lợi, bạn có thể tổ chức những buổi party đồ nướng ngay tại nhà vừa không tốn kém lại đảm bảo vệ sinh.

Bếp từ đôi Napoli NA-ICD02 có đường kính vùng nấu từ lên đến 23 cm, cho phép bạn nấu ăn với cả những xoong nồi ngoại cỡ vẫn đảm bảo hiệu quả đun nấu cao. Khả năng tự động nhận diện đáy nồi linh hoạt nhờ sử dụng mâm từ hiệu EGO cao cấp giúp bạn tiết kiệm thêm 17% điện năng tiêu thụ so với các dòng cùng loại khác.

Giới thiệu qua về thông số sản phẩm Bếp điện từ Napoli NA-ICD02

  • Kích thước bề mặt: 715 x 430 mm
  • Kích thước khoét đá: 695 x 410 mm
  • Volt: 220 – 240V, 50-60Hz
  • Số bếp nấu:  02 (1 điện, 1 từ)

2, Bếp điện từ Napoli NA-ICD201

Nếu không chú ý thì bạn rất dễ lầm tường Bếp điện từ model Napoli NA-ICD201 sở hữu thiết kế giống với chiếc bếp điện từ mã NA-IDC02. Tuy nhiên, dòng sản phẩm bếp điện từ mã NA-ICD201 có những chi tiết rất khác biệt tạo nên sự độc đáo riêng của nó, thể hiện cụ thể nhất của bếp điện từ Napoli là qua hệ thống bếp từ giovani bảng điều khiển cảm ứng.

Với chiếc bếp NA-IDC02, bảng điều khiển cảm ứng công nghệ IQ được tích hợp dạng trượt Slide, người dùng sẽ thực hiện thao tác “ vuốt” để điều chỉnh và thay đổi các chế độ nhiệt/ công suất theo ý muốn. Riêng với chiếc bếp điện từ Napoli NA-ICD201 này, bảng điều khiển được thiết kế ở dạng chạm Touch Control, bếp từ giovani dễ dàng sử dụng hơn. Bếp điện từ hãng Napoli có Các chế độ được đánh số từ 1 đến 9, người dùng chỉ cần chạm tay nhẹ nhàng vào con số tương ứng, dễ dàng quan sát và thực hiện hơn. Công nghệ trên bếp điện từ Napoli này được xuất hiện đầu tiên ở sản phẩm bếp từ của hãng Bosch danh tiếng và được rất nhiều người tiêu dùng bếp từ giovani đánh giá cao.

Thông số kĩ thuật của mẫu bếp điện từ Napoli NA-ICD201 :

  • Chất liệu kính: Schott Ceran
  • Kích thước bề mặt: 715 x 430 mm
  • Kích thước khoét đá lắp đặt thích hợp với bếp điện từ Napoli này: 695 x 410 mm
  • Volt: 220 – 240V, 50 – 50Hz
  • Số bếp nấu: 02 (1 điện, 1 từ)
  •  Công suất: 4300w (2000w + 2300w

Hãy liên hệ siêu thị nội thất Kiến An để mua được các sản phẩm nội thất nhà bếp và bếp điện từ Napoli chính hãng khác giá rẻ nhất.

Nguồn: http://noithatkienan.com/gioi-thieu-ve-2-mau-bep-dien-tu-napoli-dang-hot-nhat.html

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *