Gía mực 1 nắng Đà Nẵng tại Chính Gốc.vn

Từ lâu mực một nắng Đà Nẵng đã được xem như một đặc sản ngon rất nổi tiếng và ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì thế trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại mực một nắng giã dán nhãn mác mực một nắng Đà Nẵng mà không rõ được chất lượng bán với giá rẻ. Người tiêu dùng khó có thể nhận biết mực một nắng đặc sản Đà Nẵng cũng như mức 1 nắng giá bao nhiêu tiền 1kg.

muc-mot-nang-deo

Mực một nắng Đà Nẵng

Cách nhận biết mực một nắng xịn

Mực một nắng ở Đà Nẵng là loại mực ống được phơi đúng một nắng giòn, nhìn bên ngoài thấy mực hơi ráo, có màu trắng đục và rất dẻo và dai, ăn rất ngon.

Mực một nắng Đà Nẵng tại Chính Gốc

Hiện tại, mực một nắng Đà Nẵng của thiên đường mua sắm đặc sản Việt Nam đang là cái tên uy tín hàng đầu và là lựa chọn đáng tin cậy cho những người tiêu dùng, người sành ăn cũng như yêu thích các món ngon chế biến từ mực một nắng. Mực một nắng Đà Nẵng tại Chính Gốc cam kết là mực một nắng “chính hiệu” Đà Nẵng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà bạn không phải mất công đi khắp nơi để hỏi giá hay kiểm chứng đúng mực một nắng Đà Nẵng hay chưa!

Tại Chinhgoc.vn chúng tôi đang niêm yết mức giá cực ưu đãi cho khách hàng chỉ với 480.000đ/ 1kg mực một nắng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên bạn yên tâm mà đặt hàng nhé!

XEM THÊM: Cách làm mực một nắng xào củ hành

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *