Lựa chọn áo khoác cho bé phù hợp và ấm áp

Trong tủ đồ quần áo cho bé mùa đông không thể thiếu sự có mặt 1 hoặc vài chiếc áo khoác ấm cho bé. Lựa chọn áo khoác không chỉ đơn giản là hình thức, mức độ giữ ấm cho con như thế nào mà các mẹ còn phải chú ý đến độ thoải mái của nó ra sao, có tiện dụng trong nhiểu trường hợp hay không.

>> Khám phá thêm các mẫu quan ao cho be gai mùa thu đông

Chọn loại áo khoác phù hợp với bé: Thị trường thời trang vô cùng phong phú và đa dạng, những sản phẩm áo khoác mùa đông cho bé ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu. Các mẹ cần có được định hướng riêng để có thể chọn cho con một loại áo khoác phù hợp nhất. Căn cứ vào đặc điểm khí hậu của nơi bạn ở, cần mặc áo khoác với mục đích sử dụng là gì (đi chơi, đi mưa, đi học hay ở trong nhà…), các mẹ sẽ dễ dàng chọn lựa được cho bé một sản phẩm vừa ý.

Chất liệu

Được nhắc đến chất liệu thân thiện hàng đầu cho trẻ nhỏ, các áo chất liệu cotton không chỉ mềm mại, dễ hút mồ hôi và tính đàn hồi cao. Tuy nhiên vì chất liệu thường bị co lại sau lần giặt đầu, các mẹ nên chú ý mua size lớn hơn từ 1 – 2 size so với kích thước hiện tại của con để con có thể mặc thật thoải mái và còn có thể mặc cho đến tận năm sau.

Khi lựa chọn áo bằng len, cha mẹ nên chú ý bởi lông dài có thể khiến con khó khăn trong hít thở hoặc gây nhặm, ngứa ngáy với da bé. Nên sử dụng các loại len mềm, độ cotton cao để đảm bảo an toàn. Màu sắc nên tươi sáng không chỉ đề phòng màu nhuộm hoặc nhiều hóa chất hại da mà còn làm cho bé mặc đồ tươi tắn, gọn gàng hơn.

Khả năng vận động thoải mái: Trẻ con luôn hiếu động, vui chơi suốt ngày, vì thế một chiếc áo khoác đảm bảo được sự thoải mái cho bé khi vận động là một lựa chọn tốt. Căn cứ vào điều này, các mẹ có thể chọn cho con những chiếc áo với những đặc điểm riêng, nhưng đáp ứng được việc vận động thoải mái của bé.

Tính tiện dụng: Một chiếc áo khoác tiện dụng, dễ mặc là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Điều này vừa giúp bạn nhanh chóng giúp con mặc quần áo, lại tránh được những chi tiết cầu kỳ, rườm rà, đôi khi gây khó chịu cho bé. Xem thêm một số mẫu quần áo thời trang bé trai.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *