Rất hân hạnh mang tới chiếc quy trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng từ Việt An

Trong nhiều lĩnh vực đời sống , special là ngành chế tạo nước tinh khiết , đá ống sạch ở Việt Nam , “problems” dùng máy tạo đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết đang đang dần phổ biến và trở thành một công cụ hữu dụng hơn bao giờ hết.

Với hiện tượng hội nhập kinh tế toàn cầu, các rào cản về thương mại quốc tế được phá vỡ tạo trường hợp phát triển về văn hóa, kinh tế, xã hội cho nước ta. Sự đổ bộ của các doanh nghiệp nước ngoài cùng nhiều nhà cung cấp nội địa khác vào thị trường điện tử, điện lạnh trong nước ngày càng bùng nổ , nhộn nhịp hơn. Tuy vậy, với vị thế hơn 10 năm “experiance” , Công ty Việt An tự tin là nhà bán các SP hệ thống chế tạo nước đá, dây chuyền lọc nước “system” cao, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 dẫn đầu .

12Yêu cầu của nước nguồn dùng cho máy làm đá, hệ thống làm sạch nước

Để xin hứa tiêu chuẩn của đá dùng và nước uống hoàn toàn tiệt trùng thì “problems” cung cấp “water resource” đầu vào là một “problems” vô cùng trọng yếu vì đây là khâu đầu tiên của công đoạn diệt khuẩn nước . Nếu như dùng các “water resource” không dám chắc các cơ sở sau cho máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước thì sẽ thường dẫn đến hậu quả khôn lường cho health người dùng :

  • Nơi lấy nước: dựa theo thói quen sinh hoạt và trường hợp thổ nhưỡng, thời tiết đất nước Việt Nam , thì nguồn nước phù hợp thường là nước máy, nước ngầm được khai thác ở độ sâu tối thiểu 100m, nước giếng đào,…
  • Không màu: Nước dùng cho máy sản xuất đá , dây chuyền diệt khuẩn nước uống không có các màu khác lạ như màu đỏ, màu vàng, màu nâu… Nếu có hiện tượng trên thì các “water resource” này đang chứa quá nhiều kim loại nặng, độc tố gây độc hại cho health con người.
  • Độ sạch: không chứa các bùn đất , tạp chất, các tạp chất , các kí sinh trùng có thể phát hiện bằng mắt thường như loăng quăng, bọ gậy,…
  • Mùi vị: Không có các mùi sốc, khó ngửi, mùi nấm mốc lên men. Khi nếm thử sẽ có vị ngọt mát, không thấy ngai ngát, mặn chát.

Tác hại của nước chứa mangan đối với “ice machine” , quy trình sản xuất nước tinh khiết

Nước có tác dụng duy trì sự sống và mọi vận hành thường nhật đối với cơ thể của con người và các loài sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên với hiện tượng ô nhiễm nguồn nước , hiện tượng trái đất nóng lên , thủng tầng ozon, đang đặt ra thách thức đối với tính mạng của muôn loài.

dấu hiệu điển hình cho nguồn nước bị nhiễm bẩn đó chính là sự xuất hiện của mangan trong nước. Mangan là một kim loại nặng, dễ bị oxy hóa và thường được dùng trong công nghiệp luyện gang thép, chất tẩy trong y tế. Vì vậy việc nước bị nhiễm mangan cho máy làm đá, hệ thống lọc nước gây ra rất nhiều tổn hại không tốt cho sức khỏe như:

  • Phần đông các loại muối Mn2+ đều là chất độc đối với cơ thể. Hàm lượng muối Mangan quá cao trong nước sẽ khiến con người dễ mắc hội chứng manganism với các triệu chứng tương tự như bệnh Down, bệnh Parkinson.
  • Ăn mòn các đường ống nước, làm rách miếng lọc và hư hại các vật liệu lọc cũng như giảm “life-span” của “ice machine” , máy lọc nước .
  • Ngộ độc mangan làm cơ thể trì trệ, không vận động trung bình , sinh ra nói lắp, mắt lờ đờ, về lâu về dài sẽ có thể gây ung thư phổi, suy thận, các bệnh thần kinh, mù lòa …
  • Nếu như cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai dùng nước nhiễm Mangan sẽ có thể gây dị tật thai nhi, đẻ non vì họ là những người có thể trạng vô cùng nhạy cảm, yếu ớt, dễ bị can thiệp bởi các yếu tố của môi trường, sức đề kháng kém. Vì vậy, các bác sĩ nhi khoa, nhà nghiên cứu chăm sóc health khuyến cáo thai phụ và trẻ em hoàn toàn không dùng “water resource” nhiễm Mangan.

Khử mangan trong nước nguồn cho “ice machine” , quy trình sản xuất nước tinh khiết

Có 1 số lượng không ít cách để khử được dư lượng Mn trong nước, giúp nước chất lượng , trong sạch hơn từ thủ công truyền thống tới sử dụng máy móc tiên tiến hiện đại . Một vài phương pháp phổ biến được cập nhật thời gian gần đây cho máy sản xuất đá , máy lọc nước như:

  • Oxy hóa: Hòa tan không khí vào trong nước để oxy hóa mangan2+ thành Mn4+. Quy trình này làm tăng hàm lượng oxy trong nước để “easy” oxy hóa các chất hữu cơ, giúp khử mùi và màu của nước không màu hơn.
  • Giải pháp lắng đọng: là công đoạn làm giảm các hàm lượng chất chất bẩn có trọng lượng lớn xuống đáy bể, giúp nước không bị xuất hiện màu lạ. Tuy nhiên đây là phương pháp khá lãng phí về thời gian .

Với hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc , người dùng có thể thuận lợi sở hữu máy làm đá, máy diệt khuẩn nước chính hãng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0942.41.41.41 để được biết thêm thông tin . Trân trọng!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *