Tìm hiểu một số loại khăn giấy ướt hiện được bán trên thị trường

Khăn giấy ướt hiện nay là sản phẩm rất thông dụng và tiện lợi dùng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ sơ sinh. Bé sơ sinh có làn da mỏng nhạy cảm nên rất dễ bị dị ứng, mẩn đỏ vì thế mà mẹ cần lựa chọn loại khăn giấy ướt phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn giấy ướt của các hãng. Sau đây là những loại giấy ướt chất lượng được tổng hợp lại, các mẹ cùng xem nhé.

>> Tin liên quan: quần áo cho bé trai 5 tuổi

Giấy ướt Merries Nhật Bản

Giấy ướt Merries Nhật Bản có giá bán trên thị trường là 52.000 đồng cho một gói có 54 tờ. Giấy ướt Merries mềm mại, không xơ, giúp giữ ẩm nhưng không nhớt da khi lau, mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sản phẩm sử dụng công thức làm sạch nhẹ nhàng kết hợp với các chất kháng khuẩn, không gây kích ứng da cho bé.

Giấy ướt Bobby

Khăn ướt bobby có giá bán khá rẻ trên thị trường. Chỉ với 30.000 đồng là mẹ đã có một gói giấy ướt Bobby gồm 80 tờ. Chất liệu sản phẩm bông mềm tạo cảm giác thoải mái cho da bé. Sản phẩm đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn và phù hợp cho làn da nhạy cảm của bé.

Giấy ướt Moony Nhật Bản

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là khăn giấy ướt Moony đến từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, khăn ướt Moony được rất nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng an toàn. Với mùi thơm dễ chịu, không chứa chất bảo quản giúp cho làn da của bé luông khô mát và không bị hăm. Mẹ có thể mua giấy ướt Moony tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ với giá bán 40.000 đồng.

Ngoài những loại trên vẫn có rất nhiều loại giấy ướt chất lượng khác hiện được bán trên thị trường. Tìm hiểu thêm sữa pediasure nước cho bé

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *