Viettel ngày càng đẩy mạnh lĩnh vực truyền thông

Với tốc độ gấp 200 lần so với việc sử dụng công nghệ cáp đồng, dịch vụ  băng thông cao để có thể kết nối đến các áp dụng như server, hosting, việc lắp đặt cáp quang viettel đang ngày một khách hàng ưu chuộng cũng giống như tin dùng.

Trong gia đình nếu bạn đang phân vân tìm nhà cung cấp mạng. Bên cạnh những gói cước với giá thành tương đối đắt của FPT, viettel cung cấp dịch vụ lắp mạng internet viettel với những gói cước không giống nhau phù hợp với từng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp. Dịch vụ truyền hình của viettel cũng vô cùng phát triển với tương đối nhiều kho tiện ích như kho phim ảnh, kho âm nhạc, kho giải trí.

Khi đăng ký lắp đặt truyền hình viettel, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận nhiều chương trình khuyến mãi ngay siêu hấp dẫn.

lap dat cap quang viettel

Sự phát triển của cáp quang và truyền hình viettel

Với Sự phát triển vượt bậc về công nghệ, viettel đã không xong xuôi cách tân và nâng cấp chất lượng dịch vụ trên cả hai lĩnh vực cáp quang và truyền hình. Truyền hình số viettel là một kho siêu phẩm của những chương trình giải trí, giúp khách hàng thỏa sức khám phá những chương trình siêu đặc biệt chỉ có trên hệ thống của NextTV.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *