Xem một số các lợi ích đối với sức khỏe khi uống bia

Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện ra rằng, những người uống bia 4 ngày 1 cốc, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cũng thấp hơn.

Địa chỉ xem tarot chất lượng nhất HCM

637-thd-q5-hcm

Một nghiên cứu mới đây của Các nhà khoa học đã tìm thấy và thống kê được bảy đặc tính tăng cường và bảo vệ sức khỏe của bia khi dùng hợp lý. Vì vậy, Bạn có thể thay đổi quan điểm của mình và uống bia một cách đúng nhất, tạo được thoái quen tốt, tránh lạm dụng nhé. Cùng tìm hiểu xem là những nguyên nhân nào nha.

20121206_10-ke-goi-uong-bia

1. Bia có thể tăng mật độ xương

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bia có hàm lượng silic tăng. Điều này giúp kết nối các cơ và mô xương với nhau và làm tăng mật độ xương. Đặc biệt là bia đen, với hàm lượng chứa silicon cao. Vì vậy, mức tiêu thụ trung bình của bia đen chắc chắn có thể giúp ngăn ngừa loãng xương.

>>>>>> Xem thêm: Nơi bán mật ong rừng chất lượng nhất

2. Bia có thể cải thiện mức độ cholesterol

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tiêu thụ bia góp phần tăng tỷ lệ cholesterol HDL khỏe mạnh trong cơ thể. Uống hai chai bia một ngày có thể có một tác động tích cực đến mức độ cholesterol.

3. Bia có thể làm giảm nguy cơ tim mạch

Theo Đại học Harvard, hơn 100 nghiên cứu đã tìm thấy mối liên quan giữa việc uống bia vừa phải giảm nguy cơ đau tim lên đến 25-40%. Vì vậy, nếu muốn trái tim của bạn tốt, uống một cốc bia lạnh vào bữa ăn tối hoặc sau khi ăn.

4. Bia có thể làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

Trong các nghiên cứu so sánh mối quan hệ giữa việc tiêu thụ bia vừa phải và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2 đã được tìm thấy. Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện ra rằng, những người uống bia 4 ngày 1 cốc, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cũng thấp hơn.

>>>>>>>>>>Uống bia điều độ có nhiều lợi ích<<<<<<<<<<

20131024210441

5. Bia có thể ngăn ngừa sỏi thận

Nghiên cứu mới đây cũng phát hiện ra rằng, xác suất nhận sỏi thận giảm xuống tới 40% khi bạn uống một chai bia/ một ngày.

>>>> Máy cắt plasma mua ở đâu?

6. Bia có khả năng giúp chống lại bệnh ung thư

Các nhà khoa học Đức đã tìm thấy xanthohumol có trong hoa bia có thể ngăn chặn sự hấp thụ quá nhiều testosterone – một yếu tố chính gây nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Đồng thời, họ đang cố gắng để khám phá xanthohumol và giới thiệu nó cho việc nghiên cứu ung thư.

7. Bia bảo vệ chúng ta khỏi bệnh mất trí nhớ

Tất nhiên, mới nghe có vẻ lạ: Bất cứ ai đã từng uống say cũng sẽ lắc đầu hoài nghi. Nhưng xanthohumol nêu trên thực sự có thể giúp ngăn chặn quá trình ôxy hoá. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy bệnh mất trí nhớ ở tuổi già. Do đó, bia (tất nhiên là uống điều độ) thực sự có thể hỗ trợ cho não được duy trì trí nhớ so với tuổi của mình.

Nguồn: http://quynhontimes.com/7-loi-ich-vang-khi-uong-bia-hop-ly-ban-da-biet-chua/

Quy Nhơn Times

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *