Mẹo hay điều trị mái tóc rụng sau sinh bằng bồ kết hiệu quả cho phái nữ

Các nghiên cứu của khoa học hiện đại đã xác thực rằng bồ kết đối có chứa hỗn hợp chất Flavonozit và chất Saponaretin. Hai chất này có hoạt tính chống siêu vi trùng trong đó , hỗn hợp Saponin có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc sau sinh cho các bà mẹ rất hiệu quả . Quả bồ kết rất dễ tìm tại các chợ, cửa hàng thuốc… mình có thể dễ dàng tìm kiếm và mua với giá cả chuẩn xác . Khi bồ kết chín, người ta sẽ thu hoạch quả đem về phơi khô hoặc sấy, rồi lưu giữ để đảm bảo quả bồ kết không bị hỏng hóc bởi nhiệt độ ẩm ướt . mua tinh dầu quế ở đâu . Quả bồ kết là một loại quả phổ thông bởi nó phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Từ xa xưa, quả bồ kết đã được dùng để làm xinh cho mái tóc, trị các bệnh tóc rụng, khô xơ và chẻ ngọn… nhìn chung , quả bồ kết đều có thực hiện cả 2 chức năng chăm chút tóc và trị bệnh cho tóc. không thể thiếu , quả bồ kết có công dụng tuyệt vời trong việc chữa rụng tóc sau sinh.

Gội đầu bằng nước quả bồ kết là cách trị rụng tóc sau sinh dễ làm , nhanh chóng với tốt nhất sửng sốt . tôi thực hành các bước sau: Chuẩn bị 2-3 quả bồ kết khô, cho vào nước và đun sôi để quả bồ kết đều có hòa tan các chất vào nước, tạo thành một loại nước gội đầu từ bồ kết. Để nước nguội dần, dùng một chiếc khăn mỏng lọc lấy bã từ quả và hạt bồ kết.bán tinh dầu quế . Dùng nước đấy để gội đầu thay cho việc dùng dầu gội đầu bình thường khác. Lưu ý khi gội, bạn tôi không dùng móng tay cào xước da đầu, thay vào đó hãy dùng phần thịt của các đầu ngón tay massage nhẹ lên da đầu, mát xa nhẹ nhàng. Và không cần gội lại bằng nước trắng. tôi lưu ý thực hành hằng ngày để chứng tỏ năng xuất trị rụng tóc tốt nhất .

Bồ kết không chỉ có tác dụng chữa rụng tóc sau sinh mà còn có hương thơm nhẹ nhàng trên mái tóc được đông đảo chị em ham chuộng . Trong Đông y, quả bồ kết được cách dùng để chữa nhiều bệnh khác nhau như: tinh dầu hoa oải hương . giảm bớt chứng khó tiêu, đờm xuyễn thũng, sáng mắt, ích tinh. Trị rụng tóc từ quả bồ kết là cách làm được truyền từ đời này sang đời khác, không chỉ giúp các chị, các mẹ sau sinh có mái tóc khỏe mạnh, ngăn rụng tóc mà còn là một loại nước hoa tạo nên sự hấp dẫn cho người đối diện .

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *