Sữa bột Nan cho bé được bán ở đâu ?

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bố mẹ khi mua sữa Nan cho con là vì sao sữa Nan được sản xuất tại nhiều quốc gia ? Tại sao trên vỏ hộp sữa Nan lúc thì ghi sản xuất tại Hà Lan, Đức hoặc có nguồn gốc từ Châu Âu, nhưng cũng có loại thì sản xuất đóng gói ở Philipin, có loại lại in tiếng Nga mà không có phụ đề tiếng Việt… nên gây khó khăn khi nhận biết sữa thật hay sữa giả khi mua? Làm sao nhận biết được chính xác nguồn gốc sản xuất của từng loại để thuận tiện khi check sữa, tránh mua phải sữa giả? Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên bán các sản phẩm cho trẻ em nói chung và các loại sữa cho trẻ em nói riêng, Shop Trẻ Thơ đã tổng kết một số thông tin chính về sữa Nan trên thị trường Việt Nam để hỗ trợ các bố mẹ giả đáp thắc mắc và lựa chọn mua sữa Nan cho con đúng với độ tuổi và thể trạng của con mình nhé.

>> Bài viết cùng chủ đề: Tìm hiểu dấu hiệu và nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn

Với danh tiếng lâu đời, Nestle chính là chủ sở hữu thương hiệu sữa Nan. Nestle có rất nhiều nhà máy sản xuất ở toàn cầu. Mỗi nhà máy sẽ được qui định sản xuất một số loại thực phẩm riêng. Đây là lí do tại sao trên bao bì mỗi loại sữa Nan sẽ có nguồn gốc được sản xuất ở các quốc gia khác nhau. Tại thị trường Việt Nam hiện đang có những loại sữa bột Nan:

Sữa Nan Pro: được sản xuất tại Nestle Hà Lan, dùng cho bé bình thường

– Sữa Nan Nga: được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ để phối cho thị trường Nga, có đủ loại cho trẻ từ 0 đén 6 tuổi

– Sữa Nan HA: được sản xuất tại Nestle Đức, dùng cho trẻ dị ứng, có đủ loại cho trẻ từ 0-6 tuổi

– Sữa Nan Pre: được sản xuất tại Nestle Hà Lan, dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân. CHỉ có một loại dùng cho trẻ sơ sinh

– Sữa Nan AL110: được sản xuất tại Nestle Hà Lan, dùng cho trẻ rối lọan tiêu hóa, sau tiêu chảy, chi có một loại

– Sữa Nan Grow 3: được sản xuất tại Nestle Philipin, dùng cho trẻ bình thường

– Nan Kid 4: được sản xuất và đóng gói tại Philippin, dùng cho trẻ bình thường trên 2 tuổi.

Nan Nga có đủ loại theo tháng tuổi cho con không?

Nhiều bố mẹ ngại thay đổi loại sữa cho con trong khi sử dụng thì luôn luôn tìm hiểu thông tin sữa Nan nga xách tay có đủ các loại tương ứng với tháng tuổi của con hay không? Nếu không đủ thì con sẽ bị gián đoạn và  việc thay sữa không hề đơn giản do nhiều bé sẽ giữ thói quen uống một loại sữa. Giải tỏa thắc mắc này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa Nan nga xách tay vì hiện nay trên thị trường Việt Nam có đủ  4 loại, được đánh số từ 1 đến 4 tương ứng với trẻ từ 0 – 6 tháng (Nan Nga 1), 6-12 tháng (nestle nan pro 2), 12-18 tháng (Nan Nga 3) và trên 18 tháng tuổi (Nan Nga 4).

Hãy mua sữa Nan Nga xách tay ở những địa chỉ tin cậy

Hàng xách tay từ lâu đã có những vụ lùm xùm về chất lượng, về hàng giả, hàng nhái, về nguồn gốc…. Có một sự thật là nguồn cung cấp sữa Nan nga p về Việt Nam qua đường hàng không (hàng xách tay) là chính. Và sữa Nan nga xách tay thường về theo lô nhỏ (không có hóa đơn đầu vào đầu ra rõ ràng). Do vậy, đã có những trường hợp mua phải hàng sữa Nan Nga cận date, tẩy date….Chính vì vậy, các bố mẹ hãy là những người tiêu dùng thông minh khi quyết định chọn địa chỉ mua sữa Nan nga xách tay cho con. Kinh nghiệm cho thấy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì bố mẹ hãy chọn mua sữa cho con ở các cửa hàng đại lý lớn, nơi xuất xứ nguồn gốc hàng hóa được đảm bảo, nơi có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và đảm bảo uy tín của nhà phân phối như Shop Trẻ Thơ….để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng để chăm sóc bé yêu nhà mình khỏe mạnh nhé. Xem thêm giá sữa friso được bán tại Shop Trẻ Thơ.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *