Chọn tủ nhựa quần áo chuẩn với các cách chọn sau

Trên thị trường ngày nay đang có rất nhiều loại tủ nhựa đựng quần áo đẹp cho bé và gia đình. Làm sao để chọn được một chiếc tủ vừa đẹp, hợp với căn phòng mà lại vừa ý cả bé để bé yêu thích chiếc tủ để mẹ có thể dạy bé nhiều điều với chiếc tủ thì không phải là chuyện đơn giản. Với những chiếc tủ ấy ngoài việc bạn có thể sắp xếp và bảo quản quần áo của bé và gia đình thì bạn có thể dạy bé cách nhận biết, kể chuyện về các họa tiết trên tủ hay dạy bé cách tự sắp xếp quần áo đồ chơi của mình ngăn nắp từ khi còn bé. Để có thể làm được như thế thì chọn một chiếc tủ quần áo yêu thích cho bé là bạn đã thành công một nửa rồi. Vậy chọn tủ như thế nào đây? Các bạn hãy xem những kinh nghiệm chọn tủ dưới đây nhé..

>>> Tủ nhựa đựng quần áo Duy Tân giá gốc

1. Chọn màu sắc tủ cho bé

Thông thường  thì các bé gái sẽ thích tủ màu hồng và bé trai sẽ thích tủ màu xanh. Đó là quan điểm đa số nhưng đôi khi các bé lại thích những màu lạ khác nữa đấy. Để chọn được màu hợp với bé thì các ba mẹ có thể hỏi bé hoặc quan sát xem bé thích màu gì nhé. Và màu tủ phải hợp với màu phòng nữa nhé, nếu như chiếc tủ của bạn quá chói, nổi quá hoặc tối quá gây cảm giác khó chịu cho mắt thì không nên nhé. Ngoài màu sắc ra thì những họa tiết dễ thương luôn khiến các bé yêu thích hơn.

2. Chọn tủ loại phù hợp

Tủ nhựa bây giờ đã có quá nhiều loại khiến nhiều bạn không biết nên mua loại nào mới tốt vì chúng cứ hao hao giống nhau nên không biết nên mua loại nào. Hãy tham khảo những loại tủ dưới đây để có sự lựa chọn thông minh nhé.

– Tủ nhựa Việt Nhật, Đại Đồng Tiến: Tủ nhựa Việt Nhật có mẫu mã đẹp, giá cũng khá rẻ nhưng chất nhựa lại hơi kém, còn tủ Đại Đồng Tiến thì về mẫu mã lại hơi xấu và và nhựa khá mỏng.

– Tủ nhựa Đài Loan : Tủ nhựa Đài Loan có mẫu mã đẹp, giá cũng khá rẻ và nhựa nặng hơn những loại tủ khác một chút. Đây có thể là ưu điểm cũng có thể là khuyết điểm của tủ nhựa Đài Loan.

– Tủ nhựa Duy Tân : Đây là thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất vì thương hiệu việt, mẫu mã đẹp, bắt mắt, chất nhựa và giá cả rất ổn, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Xem thêm >>>  Quần áo thoi trang tre em thu dong xinh nhất hệ mặt trời

3 Chọn kích thước tủ

Một điều mà nhiều ba mẹ quan tâm đó là chọn tủ có kích thước thế nào. Để chính xác nhất thì các bạn nên đo hoặc ước chừng không gian của chiếc tủ có thể đặt trong căn phòng của mình để có sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay tủ nhựa có rất nhiều kích thước với các loại tủ 3, 4 5 tầng cho các bạn có rất nhiều lựa chọn. Ngoài ra còn có loại tủ lắp ghép đa năng có thể lắp ghép số ngăn, tầng không giới hạn giúp các bạn có thể tận dụng tối đa không gian của mình.

Trên đây là những cách chọn mua tủ nhựa Duy Tân phù hợp nhất với bé và gia đình đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc tủ vừa ý mình và vừa ý bé.

>>> Thoi trang be gai 1 tuoi siêu xinh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *