Đánh giá về phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của đại diện XMH

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam là một giải pháp phần mềm với một quy trình quản lý khép kín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý các sàn giao dịch, trung tâm kinh doanh địa ốc, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán tới chuyển nhượng thanh lý hợp đồng. Toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ lên website chính thức của công ty giúp nhân viên kinh doanh có thể cập nhật tình trạng mua bán của từng bất động sản mọi lúc mọi nơi.

Dự án Landsoft- Xuân Mai được triển khai thành công đó là sự cố gắng từ phía đơn vị triển khai và đơn vị tiếp nhận dự án. Với sự phối hợp chuyên nghiệp giữa hai bên các hạng mục công việc nhanh chóng được hoàn thành.. Trong một buổi khảo sát về tình hình sử dụng phần mềm tại văn phòng công ty, bà Nguyễn Ngọc Ánh – kế toán trưởng Xuân Mai đánh giá rất cao về hệ thống phần mềm đồng thời chia sẻ phương án triển khai phần mềm nhanh nhất: “ Thời gian đầu tham gia triển khai chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn do cùng một lúc chúng tôi triển khai cả hai hệ thống là Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building. Khó khăn từ việc sắp xếp thời gian, bố trí nhân sự tham gia triển khai. Để khắc phục vấn đề trên và giúp dự án triển khai nhanh nhất, chúng tôi đã bố trí một ban triển khai dự án là đầu mối tương tác chính với DIP trong triển khai dự án và là cơ sở triển khai cho toàn công ty”.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam xây dựng cho Xuân Mai đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một chủ đầu tư bất động sản. Việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đánh dấu một bước đột phá trong quy trình quản lý. Với phương châm DIP Vietnam điểm dừng của sự lựa chọn DIP Vietnam sẽ không ngừng phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho Xuân Mai cũng như cho Quý khách hàng trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!

———————

Sales Team – Hotline: 0934 614 696

Website: http://landsoftcrm.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *