Nhận xét về hệ thống phần mềm Landsoft từ đại diện công ty Nam Long

Tập đòa Nam Long là một trong những đơn vị triển khai thành công nhất phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi


Trong một cuộc khảo sát về việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào doanh nghiệp, ông Quang – Phó giám đốc kinh doanh tập đoàn Nam Long tỏ ra hết sức hài lòng về phần mềm, giúp hoạt động kinh doanh của công ty được xuyên suốt, tránh sự rời rạc, làm việc mang tính cục bộ

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được biết đến là phần mềm quản lý kinh doanh dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối bất động sản. Mọi nghiệp vụ từ quản lý chuỗi dự án, kho sản phẩm, biểu mẫu, các lịch thanh toán, giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng mua bán, quản lý thu, chi theo tiến độ thanh toán đến hoạt động quản lý nhân viên, hoa hồng nhân viên… đều được thực hiện trên một phần mềm duy nhất. Hệ thống báo cáo được tổng hợp, bóc tách chi tiết linh hoạt theo từng chu kì, thời điểm một cách chính xác giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh, phân phối dự án trên phần mềm.

Hệ thống cho phép tương tác thông minh giữa các nhân viên bộ phận, phòng ban với nhau dựa trên cơ chế phân quyền linh hoạt, dữ liệu được xử lý chính xác, phù hợp với từng phòng ban. Các cấp quản lý hoàn toàn có thể phê duyệt tự động trên smart phone khi toàn bộ các lệnh phê duyệt được gửi mail tự động. Người sử dụng chỉ cần duyệt lệnh là thông tin đã có thể update kịp thời cho các thành viên. Bên cạnh đó hệ thống phần mềm tạo ra các cổng dữ liệu public thông tin sản phẩm và một số nghiệp vụ cơ bản lên website giúp cho việc tương tác được linh động mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin.

Đặc biêt, trong năm 2016, DIP Vietnam sẽ phát triển ứng dụng di động cho tất cả các dòng sản phẩm quản lý trong đó Landsoft sẽ là sản phẩm được ra mắt sớm nhất. Các khách hàng của DIP Vietnam trong đó có Nam Long sẽ được ứng dụng tiện ích thông minh này. Nhằm đem lại cho khách hàng của DIP một hệ thống quản lý doanh nghiệp linh hoạt, tiện dụng nhất.

Nguồn: dip.vn

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team – Hotline: 0934 614 696

Website: http://landsoftcrm.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *