Làm thạch trà xanh đơn giản ngay tại nhà

Thạch trà xanh là món ăn tuyệt vời. không những công dụng giải nhiệt mà còn dùng để giảm cân cực tốt. Hương vị thạch mát lạnh của trà xanh vô cùng hấp dẫn. chắc chắn chắn các thành viên trong gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú đó. Vậy hãy cùng Denver bắt tay vào thực hiện cách làm thạch trà xanh thanh mát và cực bắt mắt thôi nào.

Nguyên liệu dành cho 04 người ăn:

  1. Bột trà xanh: 2 thìa xúc ăn cơm
  2. Đường: 1 thìa cà phê
  3. Bột getalin: 40 gram
  4. Nước lọc: 600ml

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Cho 40 gram getalin và 100ml nước lọc vào một chiếc bát to. Khuấy cho đến khi hẩu lốn hòa tan.

Bước 2: Cho 500ml nước vào nồi bắc lên bếp đung nóng, sau đó đổ hỗn hợp vừa pha ở bước 1 ở trên. Rồi cho thêm 02 thìa bột trà xanh cùng 1 thìa cà phê đường vào rồi khuấy đều cho hẩu lốn tan đều bột trà xanh và đường.

Bước 3: chung cuộc đổ hẩu lốn bột trà xanh ra cốc thủy tinh hoặc khuôn để nguội, rồi cho hẩu lốn trên vào tủ đông Denver để hơn nửa giờ đồng hồ là được.

Chỉ với ba bước đơn giản vậy thôi là món thạch trà xanh đã hoàn thành rồi. Khi dùng, các bạn cắt thạch thành từng lát vừa ăn và hưởng thụ nhé.

Mách bạn: Để có món thạch trà xanh ngon và bắt mắt, các bạn có thể phun kem tươi lên trên như vậy món thạch sẽ rất hấp dẫn và béo ngậy, thơm mát vị trà xanh. Hoặc các bạn có thể pha một cốc bột sắn hay sữa tươi rồi thả vài lát thạch trà xanh vào. Như vậy, món thạch rau câu trà xanh sẽ thanh mát hơn không hề ít.

Xem thêm:biệt lập của tủ đông 1 ngăn và 2 ngăn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *