Mua địu em bé mẹ cần biết gì ?

Với các ông bố bà mẹ luôn bận rộn vì neo người nhưng vẫn muốn tự tay chăm sóc bé, hay các bố mẹ thường xuyên phải ra ngoài mua sắm, du lịch…mà muốn bé đi cùng thì chiếc diu em be 6 tu the gia re là một công cụ khá hữu ích. Tuy nhiên, nên mua loại địu nào, có thiết kế thế nào, chức năng gì, của thương hiệu nào và giá thành khoảng bao nhiêu là những câu hỏi gặp nhiều nhất trên các diễn đàn trao đổi mua sắm địu cho bé. Cùng tìm hiểu xem trên thị trường Việt Nam có những loại địu nào bán chạy và được bình chọn tốt hiện nay nhé.

>> Tin cùng chủ đề: Tìm hiểu những lưu ý khi mẹ sử dụng địu em bé

Những loại địu tốt có giá dưới 1 triệu đồng

– Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế: làm từ vải cotton thoáng khí, màu xanh tím than, đỏ, sử dụng cho bé từ từ 0 – 36 tháng, có thể điều chỉnh được độ rộng chật, có thể mở phẳng ra thuận tiện khi bé mới sinh, có thể sử dụng ở nhiều vị trí như cho bé úp mặt vào mẹ, quay mặt ra ngoài. Địu bé sau lưng và có thể nằm nghiêng để bú mẹ. Giá thành chỉ 340.000 đồng.

– Địu em bé Farlin BF-504: được làm bằng chất liệu mềm mại & an toàn với bé, có chức năng đỡ lưng & cổ cho bé cảm giác thoải mái, có độ rộng đai vai được thiết kế đặc biệt làm giảm sức nặng trên vai, độ rộng đai lưng có thể điều chỉnh được, đai lưng và đai eo được thiết kế cân xứng tạo cảm giác thoải mái cho cha mẹ, dây đỡ bé an toàn giúp giữ bé cố định và chắc chắn, tấm dựa lưng chắc chắn, có thể địu bé 2 vị trí phía trước và phía sau lưng, sử dụng thích hợp cho trẻ từ 0 đến 18 tháng tuổi. Giá thành chỉ 530.000 đồng.

– Địu Chicco 3 cách mới nhất: Dùng cho bé từ sơ sinh trở lên (3.5 kg – 9 kg), có tấm đỡ cứng làm bằng chết liệu vài mềm giúp đầu và lưng bé được nâng đỡ chuẩn, có thể địu ở 3 tư thế (ngang khi bé mới sinh, dựng thẳng đối diện với mẹ và quay mặt ra ngoài khi bé lớn hơn và muốn quan sát xung quanh), có tấm nệm lót bên trong địu giúp giữ ấm cho bé khi trời lạnh và có thể tháo ra dễ dàng khi trời nóng, lớp ngoài làm từ chất liệu thoáng khí, rất phù hợp với thời tiết nóng mà bé vẫn không bị ra quá nhiều mồ hồ hôi, độ dài đai đỡ có thể thay đổi, đảm bảo cho chiếc địu luôn luôn vừa vặn với bé khi bé lớn dần lên, quai đeo được làm từ nhựa cao cấp đem lại sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối khi địu bé ra ngoài. Giá thành 525.000 đồng

Một số lưu ý khi dùng địu

– Luôn luôn quan tâm đến bé để đảm bảo bé không bị ngạt khi ở trong địu.

– Không nên địu em bé vào người khi đang tập thể dục, đi xe đạp…

– Không địu bé khi đang nấu ăn, rán hoặc sử dụng các vật sắc nhọn.

– Không địu bé trong lúc đang ngồi ô tô hoặc máy bay.

– Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ khi địu bé vì ở tỏng địu bé hay bị nóng.

– Không nên lạm dụng và sử dụng địu quá thường xuyên đối với trẻ dưới 5 tháng tuổi.

– Khi địu trẻ trên người luôn luôn nhớ thắt đai an toàn cẩn thận cho trẻ. Trong khi địu bé mà bạn cần cúi xuống thì chú ý tuyệt đối không được cúi khom người vì trẻ có thể bị tuột ra ngoài mà phải khuỵu gối xuống, trẻ sẽ được đảm bảo an toàn khi ở trên lưng mẹ. Tìm hiểu thêm các sản phẩm xe đạp ba bánh cho trẻ em giá rẻ.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *