Trẻ sơ sinh nên uống sữa Similac nào tốt nhất

Từ lâu, sữa Similac là lựa chọn hàng đầu của nhiều bâc cha mẹ dành cho bé yêu của mình. Sữa có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có thành phần và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như thế trạng sức khỏe của từng bé. Trong khi đó, trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa còn non nớt, dễ bị rối loạn tiêu hóa hay nôn trớ…Vì vậy, việc chọn đúng loại sữa cho trẻ sơ sinh của hãng Similac là điều quan trọng.

Sữa Similac mang tới cho bé những lợi ích gì?

Vốn là thương hiệu đứng đầu tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới, Similac luôn mang đến cho người dùng những giá trị sử dụng tinh túy nhất. Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, nhằm mang tới cho bé yêu những giọt sữa quý giá nhất.

Trong sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh luôn có đầy đủ hàm lượng protein, axit amin, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diên của trẻ sơ sinh, cả về thể chất lẫn trí tuệ, tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển của bé trong các giai đoạn tiếp theo.

Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Các sản phẩm của Abbott đều được ra đời sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm mang lại cho các em bé những sản phẩm tốt nhất, đắc biệt là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh. Mỗi loại sữa đều có những ưu thế riêng, vì vậy thật khó để kết luận là sữa Similac nào dành cho trẻ sơ sinh là tốt nhất.

be-bu-binh

Hiện nay Similac có một số dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh được nhiều bố mẹ lựa chọn, như sữa Similac Newborn 1, sữa Similac Neosure, Similac Advance…Nếu bé sinh non, cần ưu tiên phát triển về trí não, thị giác thì mẹ có thể chọn sữa Similac Neosure, sữa dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi. Nếu mẹ muốn bé phát triển tốt về thể chất thìcó thể chọn sữa Similac Newborn 1 cho giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi..

Pha sữa Silmilac cho bé đúng cách

Để pha sữa Similac cho bé đúng cách, mẹ cần làm như sau:

  • Rửa tay sạch trước khi pha sữa cho bé, đồng thời tiệt trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, thìa…
  • Chỉ dùng nước đã đun sôi 5 phút và để nguội xuống 37 độ. Nước nóng hơn hoặc nguôi hơn đều không tốt.
  • Pha chế theo tỷ lệ đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất. 1 muỗng gạt ngang pha với 60ml nước ấm 37 độ.
  • Thử nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống, tránh trờng hợp bé bị bỏng.
  • Khi bé uống không hết, có thể bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4 độ C trong vòng 1 giờ. Nếu bé dùng đã quá 1 giờ nên đổ sữa đi.
  • Hộp sữa sau khi mở nắp chỉ sử dụng trong vòng 3 tuần, để sữa nơi khô ráo, thoáng mát, không để sữa trong tủ lạnh

>>Xem thêm : Giá sữa Friso Gold là bao nhiêu?

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *