Shareit – công cụ chia sẻ không thể thiếu hàng ngày

Trước đây, có lẽ người dùng đã quá quen thuộc với những công cụ hỗ trợ chia sẻ files dữ liệu giữa các thiết bị như: dây cáp, usb hay là bluetooth… Tuy nhiên, Nhược điểm chung của chúng là gây phiền toái cho người sửu dụng khi phải mang theo dụng cụ phức tạp. Như bluetooth duy không cần phải có những dụng cụ đi kèm song nó lại hạn chế trong việc gửi dữ liệu lớn, thường bị gián đoạn. giờ đây, nhưng phiền toái ấy đã bị loại bỏ hoàn toàn nhờ sự xuất hiện của ứng dụng chia sẻ tốc độ cao – Shareit.

ShareIt apk được biết đến là phần mềm chia sẻ đa nền tảng dữ liệu, file hình ảnh, âm thanh, video hay các file dữ liệu tài liệu cần thiết cho tin học văn phòng giữa các nền tảng từ máy tính đến điện thoại, hoặc giữa điện thoại với điện thoại mà không cần sử dụng đến Bluetooth hay các dụng cụ đi kèm. Ngay khi tải chương trình về máy, bạn sẽ không cần dùng đến phần mềm hỗ trợ nào khác, sử dụng ứng dụng một cách hoàn toàn miễn phí không phát sinh chi phí ẩn nào khác và tốc độ chuyển đổi giữa máy tính với điện thoại, hoặc điện thoại với điện thoại trở nên nhanh chóng, đảm bảo tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Tải ứng dụng UC Browser mini app trải nghiệm trình duyệt độc đáo. ShareIt apk hoạt động một cách rất linh hoạt, cho phép người dùng chuyển đổi nhiều loại thiết bị lưu trữ và đa nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác trao đổi dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại, điện thoại sang máy tính và ngược lại, hoặc từ PC sang máy tính bảng. Với shareit for android Dung lượng dữ liệu và số lượng tập tin trong một lần chuyển đổi là không hạn chế, đặc biệt ứng dụng lại có tốc độ lẫn thời gian chuyển đổi khá nhanh, tạo điều kiện thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt trong quá trình chia sẻ của shareit for android, chúng ta sẽ không cần phải sử dụng WiFi, mạng dữ liệu hay bất cứ phần mềm hỗ trợ hay các loại thiết bị nào khác.

Rất tuyệt phải không nào? còn chần chừ gì mà không download shareit ngay về dế yêu nào!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *