Truy cập Facebook cực nhanh thông qua trình duyệt Uc browser

Bạn đã biết gì về phần mềm Apps uc browser? Một trình duyệt web đang được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay, mới chỉ ra mắt trong một thời gian không lâu nó đã nhanh chóng đánh bại đối thủ nặng kí ứng dụng Opera bởi những tính năng vượt trội cũng như giao diện đơn giản đẹp mắt của phần mềm. Và giờ đây dù cho đường truyền băng thông nơi bạn ở có kém hay không ổn định đi nữa thì với Uc browser bạn vẫn có thể lướt Facebook vi vu, cập nhật tin tức nhanh chóng.

downloadaplikasiucbrowser.comc2

Uc browser đáp ứng nhu cầu duyệt Facebook thường xuyên của người dùng

Facebook là trang web mạng xã hội phổ biến nhất tại nhiều nước, và Uc browser đã cung cấp cho người dùng một trải nghiệm Facebook đầy đủ. Ví dụ, người sử dụng UC có thể có được ngay lập tức thông báo đẩy Facebook trên điện thoại của họ sau khi đăng nhập vào Facebook với UC Browser. Bây giờ, UC Browser mới cung cấp một trải nghiệm Facebook phong phú hơn bằng cách cho phép người dùng cập nhật tình trạng của họ, chia sẻ hình ảnh, và gửi tin nhắn trực tiếp từ thanh thông báo!

downloadaplikasiucbrowser.com11a

Bên cạnh đó, UC Browser 10.5 cho Android tải nhanh nhanh hơn 10% khi bắt đầu lên và bây giờ cũng cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện tìm kiếm web trực tiếp từ thanh thông báo

 UC Browser ngày càng cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho người dùng

Với phiên bản mới này, Uc browser fast download nay thực hiện một bước nhằm thực hiện cam kết của mình để kết nối người dùng với Facebook một cách tốt hơn, bất cứ nơi nào họ đang có và bất cứ thiết bị mà họ sử dụng.

UC Browser là trình duyệt di động hàng đầu trên thế giới theo StatCounter. Là 1 ứng dụng di đông phổ biến chứa nhiều những tính năng phục vụ cho nhu cầu người dùng. Nó có một giao diện người dùng đơn giản, để truy cập một trang web dễ dàng vào nội dung web họ muốn. Nó hỗ trợ nhiều nền, và tải về điện toán đám mây với tự động kết nối lại. Tab Quản lý trực quan, chế độ lướt web ban đêm, Custom Themes và cử chỉ kiểm soát video, chặn quảng caó khi bạn lướt web…. UC browser apps cung cấp cho bạn một kinh nghiệm duyệt web mượt mà hơn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *